Axe – Hot boy mới của 6.87?

Ngoài chức vô địch thì thứ người ta quan tâm nhất ở giải WePlay Season 3 có lẽ là việc các team sẽ đưa ra con bài mới nào phù hợp với phiên bản không. Và dù chưa kết thúc nhưng chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề đó, một cực hotboy – Axe.
Từng là hot boy của 6.83 – thời đại carry vật lý với Sniper, Troll và Juggenaut… Axe được dùng như một tanker hạng nặng để counter các carry trên cùng với khả năng bắt bớ cực tốt với skill hú xuyên BKB. Tuy nhiên khi thời đại carry damage phép đến ở 6.84, Axe mất đi chỗ đứng và biến mất khởi đấu trường chuyên nghiệp.Đến 6.87 với chỉnh sửa ở một kỹ năng, Axe đang tìm lại chỗ đứng cho chính mình.
  • Counter Helix (E-X) đổi từ sát thương vật lý sang sát thương thuần (Pure damage)
  • Sát thương của Counter Helix giảm từ 100/135/170/205 xuống còn 90/120/150/180
Dù chỉ có thay đổi ở một skill nhưng nó lại thay đổi ở kỹ năng được coi là quan trọng nhất của Axe. Chuyển từ sát thương vật lý sang pure là một buff cực mạnh của IF bởi ai cũng biết pure damage là loại sát thương tởm nhất Dota 2 – trừ thẳng vào máu. Dù có nerf nhẹ về mặt chỉ số sát thương nhưng bạn không cần là người giỏi toán cũng có thể nhận ra lượng sát thương giảm đi khá ít, ảnh hưởng không nhiều đến Axe.
Thay đổi này đã giúp Axe có được niềm tin của các team khi xuất hiện ở ngay trận đấu đầu tiên của WePlay và hiện nay đang là một hot pick. Không có quá nhiều thay đổi về lối chơi khi Axe vẫn được dùng ở vị trí offlane, một tanker, initinator, pusher. Về mặt chiến thuật, Axe được dùng như một công cụ đè lane cực mạnh, bắt bớ đa mục tiêu với core items Blink và đao phủ với Ultimate. Meta hiện nay chưa được định hình nên Axe có thể được dùng như một con bài counter lại sở thú gaming của 6.86.Ngoài ra, EG cũng sử dụng Axe ở vị trí support trong tay Fear như một core thứ 4 đồng thời tận dụng sức mạnh có phần vượt trội đầu game để gây sức ép, tạo lợi thế cho team.

Thời điểm này ta không thể nói trước liệu Axe có giữ được vị thế của mình khi meta được xác định hay không nhưng ngay lúc này đây, hãy vào game pick Axe để tận hưởng những màn múa cột đẫm máu của chàng tiều phu này.
Nguồn: Sưu tầm

GRIFFIN VÀ KT ROLSTER THẮNG NHẸ TRONG TUẦN THỨ 6 CỦA LCK

Ngoài chức vô địch thì thứ người ta quan tâm nhất ở giải WePlay Season 3 có lẽ là việc các team sẽ đưa ra con bài mới nào phù hợp với phiên bản không. Và dù chưa kết thúc nhưng chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề đó, một cực hotboy …


Tượng Baby Roshan cho người đạt Battle Pass cấp 2000

Ngoài chức vô địch thì thứ người ta quan tâm nhất ở giải WePlay Season 3 có lẽ là việc các team sẽ đưa ra con bài mới nào phù hợp với phiên bản không. Và dù chưa kết thúc nhưng chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề đó, một cực hotboy …


[Dota 2] Valve bất ngờ cho ra mắt Immortal Treasure 3 trước thềm TI7

Immortal Treasure III sẽ bao gồm những vật phẩm của Legion Commander, Spectre, Sand King, Viper, Winter Wyvern, Sven và Weaver.


[Dota 2] Chiến dịch đầu tiên của chế độ chơi Siltbreaker được ra mắt

Phần đầu tiên của chế độ chơi Siltbreaker chỉ dành riêng cho những người chơi đã mua Battle Pass trong Dota 2 cuối cùng cũng được Valve cho ra mắt, sau thời gian dài chờ đợi.


Valve yêu cầu người chơi cung cấp số điện thoại trong Dota 2 để chơi các trận đấu xếp hạng

Kể từ ngày 4 tháng 5, các tài khoản không có số điện thoại liên kết sẽ không thể tham gia vào các trận đấu xếp hạng.


Top 10 game miễn phí siêu hay trên Steam bạn nên thử

Ngoài chức vô địch thì thứ người ta quan tâm nhất ở giải WePlay Season 3 có lẽ là việc các team sẽ đưa ra con bài mới nào phù hợp với phiên bản không. Và dù chưa kết thúc nhưng chúng ta đã có câu trả lời cho vấn đề đó, một cực hotboy …


Dota 2-Cách chọn máy tính để luôn thắng trong trận đấu

DotA 2 là một trong những online game yêu cầu cấu hình PC tương đối cao so với mặt bằng chung. Do đó bạn cần có một sự đầu tư nhất định vào năm 2017: Mua gì để max setting DotA 2?


DOTA 2- Bộ 3 Quest Item trong Winter 2017 Battle Pass

Như thường lệ mỗi kỳ Major, Valve lại tung ra Battle Pass nhằm thu hút và thực hiện kế hoạch “hút máu” dotaer của mình. Winter 2017 Battle Pass ra mắt mang theo 3 chuỗi nhiệm vụ quen thuộc, đồng thời là 3 bộ Quest Item cực kỳ giá trị làm phần thưởng cho việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ


DOTA 2 cập nhật phiên bản mới Dark Rift – Underlord xuất trận

Bản cập nhật mới có tên The Dark Rift đã được tung ra thị trường với sự xuất hiện của Vrogros the Underlord, nhân vật đã được giới thiệu vào đầu tháng tại The International 2016 – đã có mặt trong bản cập nhật mới của Dota 2.


Trận Dota 2 hay nhất TI6 tính đến thời điểm này

Chắc hẳn, nếu theo dõi game đấu thứ nhất trong chuỗi Bo3 trận đấu giữa Evil Geniuses và EHOME, chúng ta phải đánh giá rằng đây không chỉ là game đấu hay nhất tại The International 6 mà còn là trận đấu kịch tính nhất lịch sử Dota2 trong nhiều năm trở lại đây.