Báo Động Đỏ

flash loader

Đến với Báo Động Đỏ các bạn sẽ được thỏa sức thể hiện các kỹ năng chiến đấu của mình của mình để tiêu diệt kẻ thù. Cố gắng nhanh tay, nhanh mắt và né những làn đạn của kẻ thù đến từ mọi phía, vừa trên không và dưới đất đó nha.

Bao dong do 1

 

Bạn dùng các phím mũi tên để di chuyển,Phím A = bắn, S=nhảy, D=Quăng mìn.

Game hành động Báo Động đỏ có rất nhiều màn với độ khó khác nhau. Màn 1 thì lúc nào cũng dễ nhưng đừng xem thường nhé, hết mạng như chơi đấy. Cuối mỗi màn bạn sẽ phải tiêu diệt boss, hãy nhớ tìm cách tiêu diệt boss càng nhanh càng tốt ko thui nó với bọn đàn em sẽ xử đẹp bạn trong tích tắc.

Mách bạn 1 mẹo nhỏ để tiêu diệt boss màn 1 trong Báo động đỏ một cách dễ dàng nè: Khi gặp boss là chiếc xe đó, chạy sát  vô rùi bắn nó tới tấp nha, và để ý bọn đàn em của nó nữa. Vì bạn ko hạ nó sớm thì nó cho bạn ăn 1 trân mưa bom.

Bao dong do 2

Chúc các bạn chơi Báo động đỏ vui vẻ nha, bạn nào chơi dc nhiều điểm thì share cho mọi người xem với nhé.


THE GIOI GAMES VUI

Thegioigamevui.com là những gì tuyệt vời nhất về game hội tụ. Chúng tôi cung cấp tin tức về các sự kiện nổi bật trong thế giới game, bao gồm các giải đấu lớn, các game mới phát hành, đánh giá game và các thông tin khuyến mãi từ các hãng game. Đặc biệt chúng tôi có tổ chức các cuộc thi hàng tháng với nhiều phần quà hấp dẫn cho các game thủ. Thegioigamevui.com đưa mọi người đến gần hơn với game


Exciter 150,ho ngoc ha,tin tuc game hot, game khuyen mai

Thông Tin – Điều Khoản

Quy định và Nội quy


Copyright © 2013 Thegioigamevui.com. Website đang hoạt động thử nghiệm, đang xin giấy phép MXH của Bộ TT & TT

Copyright © thegioigamevui.com