Black Survival – Game sinh tồn cực hấp dẫn trên mobile

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s battlegrounds ra mắt thì lượng fan của dòng game sinh tồn lại tăng lên một cách rõ rệt. Để hưởng ứng phong trào cũng như mong muốn giới thiệu đến các bạn một tựa game sinh tồn cực hấp dẫn đến từ Hàn Quốc, mình xin giới thiệu tựa game Black Survival.

Như thường lệ, mình sẽ giới thiệu trước cho các bạn về nền đồ họa của game. Game Black Survival được thiết kế theo phong cách 2D, hoạt cảnh và nhân vật trong game được vẽ tay rất đẹp và sinh động. Số lượng nhân vật trong game rất đa dạng, mỗi nhân vật đều có những nét thiết kế rất riêng và đặc thù, bạn sẽ không thể nào nhầm lẫn giữa các nhân vật với nhau. Bên cạnh đó, nhà phát hành còn phát  triển thêm skin cho từng nhân vật khiến game trở nên đẹp mắt và cuốn hút người chơi hơn.

Kế tiếp, nói về gameplay một tí, tựa game này có một lối chơi theo phong cách sinh tồn khá đặc dị. Khởi đầu với 10 người trong một màn chơi, sau đó các bạn sẽ được thả tự do trên một hòn đảo và công việc của bạn sẽ là đi tìm những vật dụng, máu hay thức ăn các kiểu nhằm mục đích là người sống sót cuối cùng. Nghe nói là nhẹ nhàng thân thiện vậy thôi chứ thực tế tựa game này rất khốc liệt vì nếu muốn là người sống sót cuối cùng, bạn phải dùng chính những vật phẩm bạn tìm được, ghép chúng lại với nhau để tạo thành vũ khí, giáp, mũ hoặc phụ kiện rồi sau đó đi lùng sục và tiêu diệt những người chơi khác.

Black Survival có 2 mục chơi chính là tập luyện và xếp hạng. Ở chế độ tập luyện, bạn sẽ chỉ chơi với những người có cùng hoặc chênh nhau 1-2 level với bạn, điều đó khiến game trở nên khá khó khăn dù chỉ là chế độ tập luyện vì trình độ các game thủ khá tương đương nhau. Còn ở chế độ xếp hạng, bạn sẽ phải leo lên từ vị trí thấp đến cao nên đôi khi có những game thủ kiểu như mình, rèn luyện quen tay lên một level nhất định sau đó mới vào hạng để leo thử thì do khi thi đấu trong chế độ hạng, các game thủ sẽ được xếp theo hạng nên đôi khi sẽ may mắn gặp phải những game thủ có trình độ hoặc level thấp hơn mình khá nhiều.

Nói tóm lại, nếu bạn quan tâm hoặc có niềm đam mê đặc biệt với dòng game sinh tồn và thậm chí là fan của tựa game playerunknown’s battlegrounds thì bạn chắc chắn sẽ phải quan tâm đến tựa game này. Đơn cử vì nếu bạn download và trải nghiệm, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi những gì nó mang lại, từ cảm xúc, đam mê cho đến sự cuốn hút lạ kì mà rất ít tựa game nào có thể làm được.

Nếu quan tâm game bạn có thể download tại: IOS/Android

Walking Dead: Road to Survival – Game nhập vai zombie đỉnh cao

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Buried Town 2: Zombie Survival Game

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Sky Dancer – Vũ điệu của bầu trời

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Roller Polar – Lăn cầu tuyết cùng gấu trắng

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Noblemen: 1896 – Số phận người lính

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Mobius Final Fantasy – Tuyệt phẩm RPG trên mobile

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Black Survival – Game sinh tồn cực hấp dẫn trên mobile

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Cover Fire – Phía sau làn bão đạn

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Dead Rivals – Game MMO zombie trên di động

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …


Crusaders of Light – Game mobile đậm phong cách WOW

Những tựa game mang chủ đề sinh tồn hiện tại trên mobile có rất nhiều. Mỗi tựa game đều có một đặc điểm rất riêng và khác biệt để tránh gây nhầm lẫn cho người chơi và số lượng game thủ yêu thích tựa game đều rất đông. Đặc biệt là sao khi tựa game playerunknown’s …