Cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà game thủ cần biết

Thế Giới Game Vui xin chia sẻ cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần biết. Vì là một vị tướng mới nên Kayn vẫn đang có khá nhiều lối xây dựng trang bị, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách lên đồ mà được nhiều người ưa chuộng nhất.

Dạng Darkin

Bộ trang bị chính

Kayn gây sát thương chủ yếu bằng những chiêu thức chứ hắn ta không đánh thường nhiều, vì vậy Phù Phép Chiến Binh sẽ là món đồ phù hợp với vị tướng này. Nhớ rằng hãy sử dụng Gươm Truy Tung để có thêm khả năng khống chế kẻ địch khi truy đuổi chúng nhé.

Món đồ cần lên ngay tiếp theo đó là Rìu Đen, nó sẽ cho Kayn một lượng giảm thời gian hồi chiêu dồi dào để hắn ta có thể thoải mái sử dụng kĩ năng hơn. Khả năng trừ giáp kẻ địch của Rìu Đen cũng sẽ giúp tất cả những kĩ năng của Kayn gây được nhiều sát thương hơn, và ngoài ra Rìu Đen cũng đem lại rất nhiều máu để giúp vị tướng này chống chịu tốt hơn.

Nếu bạn sử dụng bảng ngọc giảm thời gian hồi chiêu cho Kayn thì chỉ cần 2 trang bị trên là đã giúp hắn ta có đủ 40% rồi, vậy nên lên thêm Giáp Tâm Linh thì cũng hơi dư giảm thời gian hồi chiêu, còn nếu bạn sử dụng bảng ngọc sức mạnh công kích thông thường thì cứ vô tư đi. Giáp Tâm Linh sẽ giúp Kayn ở dạng Darkin có được khả năng hồi phục máu cực kì khủng khiếp khi dùng chiêu cuối, và nó cũng giúp vị tướng này trâu bò hơn rất nhiều với kha khá giáp cùng kháng phép.

Giày Ninja và Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp Kayn có một lượng giáp lớn để giảm thiểu sát thương của các Xạ Thủ, Đấu Sĩ bên địch. Và nếu muốn vừa có thêm sát thương vừa có thêm chút chống chịu thì Giáp Thiên Thần cũng là sự lựa chọn tốt.

Trang bị tùy chọn:

– Rìu Đại Mãng Xà: Cũng khá nhiều người chơi sử dụng món đồ này cho Kayn, nhưng thực sự hắn ta cũng không phải là một vị tướng đánh thường nhiều trong giao tranh, vậy nên tùy vào phong cách của mỗi người mà quyết định xem có sử dụng Rìu Đại Mãng Xà hay không. Nếu muốn dọn lính nhanh hơn lúc đầu trận, bạn cũng chỉ cần lên Rìu Tiamat và sau này bán đi, còn nếu muốn sử dụng Rìu Đại Mãng Xà thì bạn sẽ phải bỏ Giáp Tâm Linh hoặc Giáp Liệt Sĩ. Còn Rìu Đại Mãng Xà thì cũng có một tác dụng khá tốt là giúp tái tạo đòn đánh để Kayn tích điểm Nhiệt Huyết Chiến Đấu nhanh hơn.

– Vũ Điệu Tử Thần: Kayn ở dạng Darkin có chiêu Q và R gây sát thương vật lí theo phần trăm máu cực mạnh, và nhờ vậy mà Kayn có thể hồi phục khá tốt từ Vũ Điệu Tử Thần. Bạn cũng có thể chọn trang bị này thay cho Giáp Tâm Linh vì cả 2 đều có công dụng khá giống nhau đối với Kayn.

Dạng Sát Thủ

Bộ trang bị chính

Bộ trang bị của Kayn ở dạng Sát Thủ cũng không khác nhiều so với ở dạng Darkin, khởi đầu vẫn là cặp trang bị Gươm Truy Tung – Chiến Binh và Rìu Đen. Tuy nhiên, Kayn ở dạng này đương nhiên sẽ phải sở hữu những trang bị của Thích Khách như Kiếm Ma Youmuu hay Dạ Kiếm Draktharr.

Nếu bạn muốn có khả năng đảo đường đi gank nhanh hơn thì Kiếm Ma Youmuu sẽ là trang bị phù hợp, và nó cũng rất dễ lên vì các trang bị thành phần đều khá rẻ nên hãy sở hữu nó sau khi có Rìu Đen.

Còn Dạ Kiếm Draktharr lại giúp Kayn có được khả năng dồn sát thương cực khủng khiếp với nội tại của mình. Ngoài ra thì mỗi khi Kayn sử dụng chiêu E để đi vào tường và biến mất khỏi tầm nhìn của kẻ địch là nội tại của Dạ Kiếm Draktharr cũng được kích hoạt lại, vậy nên nếu ai thích khả năng dồn sát thương mạnh thì có thể lên Dạ Kiếm Draktharr trước Kiếm Ma Yomuu.

Giáp Thiên Thần cũng là một món trang bị không thể thiếu của Kayn dạng Sát Thủ, nó sẽ giúp hắn ta vừa có thêm sát thương mà lại còn tự tin hơn khi lao vào giao tranh.

Trang bị tùy chọn

– Áo Choàng Bóng Tối: Nếu kẻ địch có một kĩ năng gì đó gây khó chịu thì bạn có thể lên trang bị này để chống lại chúng, và nếu Kayn có đủ bộ 3 trang bị sát lực thì hắn sẽ cực kì đáng sợ.

– Chùy Gai Malmortius: Đây cũng là một trang bị khá tốt dùng để chống lại những Pháp Sư, bạn có thể lên nó thay cho Kiếm Ma Youmuu để tránh bị dư quá nhiều giảm thời gian hồi chiêu.

– Vũ Điệu Tử Thần: Đây cũng là một trang bị giúp Kayn trụ lâu hơn trong giao tranh một chút, hãy lên nó nếu cảm thấy bạn hay bị kẻ địch dồn sát thương vào.

Ngoài ra, Kayn ở dạng Sát Thủ vẫn có thể lên những trang bị tăng sức chống chịu nếu cần, đừng tham lên quá nhiều đồ sát thương trong những trận đấu khó khăn.

Kinh ngạc khi thấy Sứ Giả Khe Nứt húc đổ 2 trụ nhà chính cùng lúc

Sứ Giả Khe Nứt có thể húc vào 1 trụ nhà chính nhưng gây sát thương cho 2 trụ cùng lúc.


[Liên Minh Huyền Thoại] Bí kíp sở hữu trang phục Hecarim Lancer siêu hiếm

Sau Darius Hiểm Họa Không Gian, mới đây, Riot Games đã công bố trang phục mới có thể đổi được bằng 10 viên Đá Quý mang tên Lancer Zero Hecarim (tạm dịch: Hecarim Kị Binh Không Gian).


[Liên Minh Huyền Thoại] Chiêu W của Urgot có những công dụng tiện lợi mà bạn không ngờ đến

Urgot mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt tại phiên bản 7.15. Trong khi hầu hết các bộ chiêu thức đều được giới thiệu khá kĩ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế cũng như mẹo nhỏ của chúng. Và một youtuber có tên Vandiril...


Cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà game thủ cần biết

Thế Giới Game Vui xin chia sẻ cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần biết. Vì là một vị tướng mới nên Kayn vẫn đang có khá nhiều lối xây dựng trang bị, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách...


[Liên Minh Huyền Thoại] Muốn leo Rank nhanh ở 7.14, bạn bắt buộc phải nắm rõ 4 điều này

Nếu như muốn lên rank ầm ầm ở phiên bản 7.14 Liên Minh Huyền Thoại, bạn đọc cần nắm rõ 4 điều sau đây.


[Clip LMHT] Một khi tướng mới Kayn đã lên full sát thương vật lý thì “bá đạo” thế này đây

Thế Giới Game Vui xin chia sẻ cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần biết. Vì là một vị tướng mới nên Kayn vẫn đang có khá nhiều lối xây dựng trang bị, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các …


[Clip LMHT] Tướng mới Kayn lắc đầu ngao ngán trước bức tường của Azir

Vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại là Kayn sở hữu chiêu E có thể vượt qua rất nhiều địa hình, nhưng vẫn không thể vượt qua bức tường của Azir.


[Liên Minh Huyền Thoại] Tướng mới Kayn vừa ra mắt đã bị nerf vì quá “bá đạo”

Kayn - vị tướng mới thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được cho ra mắt trong tuần này. Vừa mới được xuất hiện, bộ kỹ năng biến ảo của Kayn đã chinh phục cộng đồng game thủ trên toàn thế giới


[Liên Minh Huyền Thoại] Xuất hiện thêm những ngọc Tái Tổ Hợp mới cực bá đạo

Hãng Riot Games đang có dự định nâng cấp Ngọc và Bảng Bổ Trợ thành Ngọc Tái Tổ Hợp mới giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự do thử nghiệm ‘build’ mới với những Ngọc Siêu Cấp như: Cuồng Chiến, Linh Thú, ...


[Liên Minh Huyền Thoại] Garen và Diana bất ngờ được Riot ưu ái buff mạnh và chỉnh sửa nhiều trang bị tấn công

Thế Giới Game Vui xin gửi đến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại những thông tin mới nhất trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé. Theo nhận định trên máy chủ này thì 2 vị tướng Garen và Diana bất ngờ được Riot ưu ái buff mạnh và chỉnh sửa nhiều trang bị tấn công.