Caro Trí Tuệ

caro1

Đi vào khái niệm Cờ Caro để hiểu hơn về trờ chơi nhé các mem ^^ : Ban đầu loại cờ này được chơi bằng các con cờ vây (viên cờ màu trắng và đen) trên một bàn cờ vây (19×19). Quân đen đi trước và người chơi lần lượt đặt một viên đá của họ trên đường chéo còn trống. Người thắng là người đầu tiên có được một chuỗi liên tục gồm 5 quân hàng ngang, hoặc dọc, hoặc chéo. Tuy nhiên, vì một khi đã đặt xuống, các quân cờ không thể di chuyển hoặc bỏ ra khỏi bàn, do đó loại cờ này có thể chơi bằng giấy bút.

“Caro trí tuệ” là thể loại game Trí tuệ, đòi hỏi phải vận dụng trí tuệ cực cao và có một nhãn quan tinh tường. Game dựa trên trò chơi caro huyền thoại mà ai cũng biết nhưng không phải ai chơi cũng hay. Để trở thành một cao thủ thì cần phải luyện tập. Hãy cùng luyện tập với trò chơi này nhé 😀

caro2

 

Cách chơi rất đơn giản: Dùng chuột để đánh cờ. Khi đã tính toán và suy nghĩ chín chắn nước đi, chúng ta chỉ việc bấm chuột vào ô cần đi thì cờ sẽ hiện ra. Luật chơi thì hơi phức tạp nhưng chỉ áp dụng ở ngoài đời còn trong game thì rất đơn giản: 5 con theo hàng dọc, ngang hay xéo là thắng.

Cố gắng thắng máy nhé chứ mình là mình thua 🙁 Chúc các bạn trở thành cao thủ Caro nhé 😀