FIFA 17 VS PES 2017

Với việc chuẩn bị trước mùa giải tốt và tiến hành một cách đúng đắn, và những tin đồn chuyển nhượng bay trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, các fan đang cảm thấy rất phấn khích với mùa giải 2016/17.

Konami và EA đã được khoe sự bắt đầu của họ cho các chiến dịch tiếp theo, và đối thủ cạnh tranh xuất hiện gần hơn bao giờ hết trong mùa giải này.
FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017, mặt khác, mang đến một cách tiếp cận tinh tế hơn với những bước tiến đáng kinh ngạc đã thực hiện năm ngoái, năm 2017 có vẻ sẽ tiếp tục những công việc tuyệt vời với tinh chỉnh về chuyền bóng, thủ môn và một loạt các hình ảnh động mới.
Lần đầu tiên trong nhiều năm, nó cảm thấy như cuộc chiến FIFA-PES là một trận derby đụng độ chính hãng, chứ không phải là một cuộc đua giành cúp với các đội bóng đến từ các giải đấu khác nhau. Chúng tôi đã đi thực tế với kiến trúc đầu tiên của cả hai trò chơi, và đã đặt ấn tượng đầu tiên của chúng tôi cùng nhau trong một vài mặt nhỏ để xem ai thắng. Chúng tôi sẽ cập nhật trang này để chúng ta thấy nhiều hơn từ cả hai chương và bài review gần đây, vì vậy hãy chắc chắn để thẻ đánh dấu.
Xem: có gì mới trong FIFA 17? Trailer cuối cùng…

FIFA 17 VS PES 2017: ĐỒ HỌA
EA đã thực hiện một sự thay đổi rất lớn trong FIFA 17 bằng cách chuyển đổi từ engine Ignite sang Frostbite. Đội ngũ phát triển đã cho biết điều này sẽ mang lại cải thiện ánh sáng ban đêm và những gương mặt của cầu thủ thực tế hơn với những cảm xúc tốt hơn. Một số cầu thủ hàng đầu cũng đã trình diễn một cách thu hút để mang biểu hiện tốt hơn cho trò chơi, như việc tăng gấp ba số lượng của hình ảnh động.

FIFA

Chúng tôi cũng có được một cái nhìn hoàn toàn mới tại các khu vực của mặt đất, bao gồm cả việc thay đổi phòng và đường hầm cho các cuộc phỏng vấn trước và sau trận đấu.
PES chuyển sang một engine mới trong năm 2016, sử dụng FOX Engine, và nó chứng tỏ là một cải tiến cực lớn, với những người chơi tìm kiếm sự thực tế đáng kinh ngạc. Konami đã tiếp tục phát triển trong năm 2017, với các hiệu ứng ánh sáng tốt hơn, hình ảnh động và cải tạo các sân vận động.
Sau thời gian thực tế với cả hai, trong khi FIFA chắc chắn có khả năng sẽ là một câu chuyện thú vị dựa trên một số các cảnh quay chúng tôi đã trình bày, trong thực tế nó chưa cho thấy sự khác biệt đáng chú ý từ năm ngoái. Hy vọng rằng đội có thể phát huy đầy đủ tiềm năng của Frostbite trước mắt và thổi luồng sức sống mới vào giao diện của trò chơi.

FIFA 17 VS PES 2017: NGÀY RA MẮT
Konami đã xác nhận rằng PES 2017 sẽ ra mắt vào ngày 15 cho PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC.
FIFA 17 sẽ theo bước sau đó không lâu vào ngày 27 tháng 9 tại Bắc Mỹ và 29 tháng 9 tại tất cả các khu vực khác.

FIFA 17 VS PES 2017: GIẤY PHÉP
FIFA 16 bị mất một vài giấy phép về giải đấu, đáng chú ý là hầu hết các giải đấu của Brazil. Tuy nhiên, EA vẫn luôn luôn là vua của giấy phép, một cách tự nhiên, là trò chơi chính thức của FIFA, mặc dù chúng tôi không biết chính xác những gì được giữ lại cho năm 2017.
Chúng tôi vẫn không biết chính xác các đội nào sẽ chính thức trong PES 2017, ngoại trừ Arsenal và Atletico Madrid, vì đây là hai đội chơi ở đoạn xem trước. Đó là một sự hổ thẹn rằng đây tiếp tục là một nhược điểm rất lớn cho loạt sieries, như một số người hâm mộ không thể hoàn toàn nắm bắt với việc chơi những trận đấu như là Bắc London vs West Midlands Village.
Chúng tôi hoàn toàn mong đợi FIFA tiếp tục là lực lượng thống trị trong khoản này.

FIFA 17 VS PES 2017: TRỰC TUYẾN
Trực tuyến đã chứng minh một lỗ hổng rất lớn trong PES 2016. Các trò chơi bóng đá chúng tôi đã chơi mang tính cục bộ đã ồ ạt hư hỏng khi chúng tôi cố gắng chơi cùng mọi người trên thế giới, nhờ lag làm tê liệt, có nghĩa là một phần quan trọng của trò chơi đã mất.
Tuy nhiên, Konami đã ghi nhận một số thay đổi đến với myClub trong năm 2017. Sự do thám hiện đang có sẵn thông qua các nhà bán đấu giá, làm cho nó dễ dàng hơn để có được những cầu thủ mà bạn đang tìm kiếm với các nhà săn lùng đúng đắn. Còn có một công cụ phân tích người chơi hoàn toàn mới, do đó bạn có thể nghiên cứu chính xác những điểm mạnh và điểm yếu của đội bạn nằm ở đâu. Hãy chỉ hy vọng các máy chủ đã nhận được một mức độ tương tự của TLC để làm cho mode có thể chơi được ở mùa giải này.

FIFA-1

Trong khi đó FIFA nhìn thấy để tiếp tục sự thống trị của mình với những người khổng lồ đó là Ultimate Team. Các mode đó được cho là đã phát triển lớn hơn so với FIFA chính nó không có nghi ngờ sẽ được trở lại trong lực lượng đầy đủ vào năm nay, với sự trở lại của huyền thoại trên nền tảng Xbox và thẻ vô cùng hấp dẫn để xây dựng đội hình hoàn hảo của bạn.
Các thành phần trực tuyến của cả hai trò chơi đã không được thảo luận tại phần xem trước, vì vậy chúng tôi sẽ gọi đây là một trận hòa, cho lúc này.

FIFA 17 VS PES 2017: CHẾ ĐỘ CHƠI
Một trong những lời giới thiệu cực mới trong FIFA 17 năm nay là chế độ cốt truyện mới của mình – The Journey. Người chơi sẽ theo sự nghiệp của Alex Hunter – một người trẻ đầy hy vọng tìm cách để thực hiện theo cách của mình từ học viện đến cầu thủ quốc tế người Anh.
Hunter sẽ chỉ có thể chơi trong một số vị trí giới hạn trong các chế độ, tất cả đều là bắt đầu, nhưng bạn sẽ có thể tham gia vào cuộc tập trận tập huấn nâng cao kỹ năng của mình và các thuộc tính để trở thành một trong những cầu thủ tốt nhất trong đội . Bạn càng chơi tốt hơn thì đội bạn cũng sẽ như vậy. Ngược lại, những màn trình diễn nghèo nàn có thể dẫn đến việc bạn bị cho mượn và chơi ở các giải đấu thấp hơn.

FIFA-3

Một đoạn phim chúng tôi được cho thấy mô tả việc Hunter được gửi đi theo dạng cho mượn từ Leicester, và cậu ta không hạnh phúc. Nó phụ thuộc vào bạn để giữ cho sự nghiệp của Alex trên quỹ đạo đi lên và không kết thúc như một tài năng không bao giờ lớn.
EA đã tham khảo ý kiến với các cầu thủ chuyên nghiệp, bao gồm cả Harry Kane và Marcus Rashford, cũng như tiểu sử thể thao để giúp nghề gì nó tính toán là một câu chuyện đáng tin cậy. Nó cũng đã tham khảo ý kiến với Bioware để hỗ trợ với những khoảnh khắc điều khiển người chơi, chẳng hạn như những lựa chọn đối thoại, điều mà sẽ giúp hình thành đường công danh Hunter đạt được trong sự nghiệp của mình.
EA đã tuyên bố rằng tất cả các hoạt động và lựa chọn đối thoại sẽ có tác động vào những câu chuyện. Nếu Hunter bị đuổi khỏi sân trong một trận đấu, hy vọng sẽ có một cuộc họp với các nhà quản lý ngày hôm sau, trong đó bạn sẽ phải giải thích lý do tại sao bạn bị mất bình tĩnh.
Tuy nhiên, điều này không thay thế chế độ Người quản lí hoặc Sự nghiệp người chơi; cả hai vẫn sẽ có trong trò chơi. Sẽ còn, tất nhiên, là Ultimate Team – chế độ khổng lồ của EA mà làm nên cho một khoản tiền vô lí cho công ty mỗi năm, cùng với tất cả các phương thức chúng ta đã thấy trong năm trước đó.

FIFA-4

Với PES 2017, lần thực tế đầu tiên chỉ cho chúng ta chế độ kick-off thường xuyên để chơi với xung quanh, nhưng gần đây chúng tôi đã được tặng sự khuyến khích về những thay đổi đến chế độ của họ. Lần đầu tiên, Master League, giải đấu mà sẽ làm nổi bật chuyển nhượng và ngân sách tiền lương, các khoản vay linh hoạt hơn và ngày Deadline. 22 vai trò cầu thủ mới cũng đã được thêm vào, có nghĩa là bạn có thể cá nhân hoá đội hình của bạn hơn nữa và tinh chỉnh chính xác như bạn muốn đội bóng của bạn chơi.
PES 2016 bị hoãn lúc khởi động vì bảng phân công của đội không kịp cập nhật, và Konami đã không khắc phục điều này cho đến nhiều tháng sau khi ra mắt. Các nhà phát triển đang thay đổi với việc thường xuyên, cập nhật hàng tuần điều mà có thể được tải về và áp dụng chế độ offline. Trọng tài cũng đã được cải thiện từ cái cách quá khoan dung của họ năm ngoái.
Konami có khả năng sẽ tiếp tục giữ giấy phép của Champions League và Europa League, vì vậy mong đợi để có những giải đấu này như là việc các chế độ có thể chơi riêng biệt một lần nữa.
Hy vọng tại E3 chúng ta sẽ thấy nhiều hơn một chút về những gì đi kèm trong hộp cho cả hai trò chơi, dù EA có xu hướng giữ Ultimate Team của họ để tiết lộ gần sát giờ khởi động.
FIFA17 VS PES 2017: GAMEPLAY
Người trùm, người quyết định cuối cùng đến cái áo bạn sẽ mặc trong năm nay.
Cả EA và Konami đã làm thay đổi đáng kể cho gameplay trong năm nay. EA đã tập trung vào bốn lĩnh vực trọng điểm trong năm nay: cài đặt mảng miếng, trí tuệ, tương tác vật lý và kỹ thuật tấn công.
Đối với phần thiết lập, bây giờ bạn có thể điều khiển chính xác cách mà cầu thủ tiếp cận bóng. Mọi thứ từ nơi anh ta đứng để thực hiện quả đá để chạy lên và thậm chí cả các góc quay camera cho quả đá phạt đã được điều chỉnh.

FIFA-5

Camera bây giờ sẽ ở lại phía sau cầu thủ thực hiện quả đá phạt trực tiếp, do đó bạn có thể nhìn thấy quỹ đạo chính xác của quả bóng, tạo nên những khoảnh khắc của bàn thắng… rất ngọt ngào.
Đối với các góc, một mặt kẻ ô mới sẽ bật lên trên chấm phạt đền mà bạn có thể nhắm hướng sút của bạn một cách chính xác hơn. Tuy nhiên, trong thực tế cả những sự bổ sung này cho thấy một chút rườm rà và làm tôi nhớ tới cái cũ, triển khai đơn giản hơn.
Bây giờ bạn có thể di chuyển lên và xuống các đường biên cho ném biên và thậm chí giả ném để hậu vệ mắc sai lầm.
Việc sửa lại ttương tác vật lí trong cách chơi được xem là một công việc lớn hơn so với các bản sửa lỗi thủ môn của FIFA trong hơn hai năm qua, vì vậy là một việc thực sự quan trọng. Tất cả tranh nhau hiện đang xử lý trên một nút, và bây giờ bạn có thể giữ bóng trong khi lừa bóng, điều mà tạo nên một sự khác biệt rất lớn. Bạn cũng có thể thử và chiến thắng đối thủ trong những thử thách trên không mà không cần phải nhảy cho một cú đánh đầu.
Điều này có nghĩa là cầu thủ tấn công to lớn mạnh mẽ như Martial có thể cố gắng kiểm soát bóng, chứ không phải là buộc phải đánh đầu chuyền bóng cho đồng đội và hy vọng anh ta tiếp tục sở hữu bóng. Trong thực tế điều này tạo nên một sự khác biệt rất lớn.
Các cuộc vận động trí tuệ được cải tiến cũng giúp ích cho điều này, người chơi không thực hiện nhiều bước chạy hướng tới khung thành và thay vì chuyển đến không gian rộng ra và thậm chí quan sát để tạo ra không gian cho các cầu thủ khác trên sân bằng cách kéo giãn hậu vệ ra khỏi vị trí.

FIFA-6

Đối với PES, đó là một trường hợp sửa chữa những gì đã bị hỏng và đánh bóng các công việc trong năm 2016. Thủ môn đã nhận được một sự chuyển giao, khi mà họ đã bị chỉ trích nặng nề trong năm ngoái. Bây giờ họ có phản ứng tốt hơn và có khả năng tạo nên những pha cứu thua không tưởng liên tiếp, có thể thêm vào những bộ phim hoặc là nỗi thất vọng thực sự của một trận đấu.
Các pha chạm bóng đầu tiên cũng đã được cải thiện, với những cầu thủ có khả năng phản ứng và đi bóng qua hậu vệ bằng nhiều cách tốt hơn. Má trong, má ngoài, hất bóng, điều khiển bằng ngực và rất nhiều cách để kiểm soát bóng có ở đây và tất cả trông thật tuyệt.
Hướng dẫn chiến thuật mới có sẵn cho bạn để cung cấp cho đội bóng của bạn. Bạn có thể đặt hai triết lý tấn công và hai triết lý phòng ngự, bao gồm Tiki-taka và Gegenpress – triết lý yêu thích của Jurgen Klopp – để thích nghi với chiến lược giữa trận đấu để cố gắng và đánh bại đối thủ.
Một sự bổ sung lớn là ‘thích ứng trí tuệ nhân tạo’, nơi mà đối thủ của bạn sẽ học hỏi và thích ứng với chiến thuật của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không thể chỉ đơn giản là sử dụng chiến lược tương tự hơn và hơn nữa trong việc theo đuổi một chiến thắng.
Giống như với FIFA, chúng tôi cũng sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh động mới để tạo ra một trải nghiệm bóng đá nhập vai hơn.
Đó là một tín hiệu ngang sức, và trò chơi nào mà bạn thích có thể sẽ đi xuống tới những thói quen cũ rồi chết cứng, nhưng dựa trên những lần thực tế, PES 2017 tạo nên ấn tượng đầu tiên tốt hơn.
FIFA 17 VS PES 2017: SỰ NHẬN ĐỊNH
Vẫn là khoảng thời gian rất sớm cho cả PES 2017 và FIFA 17, nhưng dựa vào ngày thực tế đầu tiên, PES đã dẫn trước một chút. Tinh tế của họ, những gì đã rất tuyệt năm ngoái có nghĩa là chúng ta có thể có được một trận đấu bóng đá thật sự xuất sắc. Sự đơn giản của nó trong khi vẫn làm cho bạn cảm thấy hoàn toàn kiểm soát và khả năng đạt được những khoảnh khắc tuyệt vời với bóng thì rất đặc biệt.
FIFA đã giới thiệu một số hệ thống mới thú vị, nhưng hệ quả của việc thêm vào đó là phức tạp. Đó là một vấn đề đã gây phiền phức cho series EA trong một thời gian, và nếu nó có các phương pháp tiếp cận việc tương tác vật lý – tất cả được ánh xạ tới một nút – sau đó trò chơi có thể là tốt hơn cho họ.
FIFA 17 sẽ đến từ phía sau? Chúng ta chỉ còn một vài tháng trước khi tìm ra câu trả lời.

[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.


[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.


[FIFA Online 3] Những thẻ Captain Player bạn nên đầu cơ dễ sinh lợi

Mùa Captain Player mới ra mắt đang gây "cơn sốt" trong Fifa Online 3, và đây là những cái tên bạn nên mua ngay để dễ sinh lợi sau này.


For Honor-Game chặt chém hấp dẫn

Phiên bản For Honor đang đánh bại những người chơi. Khi gia nhập vào những trận đấu tay đôi một chọi một hay phải chống lại cơ chế cấp thấp AI với thiết lập cấp bậc trên mức thông thường và bạn chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại trong trò chơi. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể...


PES 2017

Điều có thể xảy ra trong game PES 17 mới nhất là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc các game thủ có thể chơi như môn bóng đá thực và thay đổi được chiến thuật trong khi chơi là điểm cộng tương đối cho game này. Những trận đấu giống như là ta đang trên sân cỏ thiệt.


FIFA 17 VS PES 2017

FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017


Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Với việc chuẩn bị trước mùa giải tốt và tiến hành một cách đúng đắn, và những tin đồn chuyển nhượng bay trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, các fan đang cảm thấy rất phấn khích với mùa giải 2016/17. Konami và EA đã được khoe sự bắt đầu của họ …


Trận chiến giữa FIFA 16 và PES 2016

“Đức vua đã băng hà. Bệ hạ vạn tuế.”


Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway


Tin tức Game: Liệu vi phạm bản quyền có thể bị xóa bỏ trong vòng 2 năm?

Tôi không biết chút gì về bẻ khóa phần mềm game, nhưng điều mà tôi chắc chắn là vi phạm bản quyền là điều tất yếu, giống như bệnh cảm cúm hay cơn đau đầu sau khi uống sambuca.