[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.

Huyền thoại được nâng cấp lên +8 lần này là Dennis Bergkamp World Legend, thẻ ở máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Không phải Galsa hay Gamst quen thuộc, người lập siêu phẩm mới này là một game thủ chịu chơi khác ở xứ kim chi.

Ép kiểu phá chơi…

Hoặc thu thập thêm điểm nâng cấp.

Anh chàng cũng cố gắng ‘đẩy’ vài thẻ cộng cấp cao khác về với Nexon để lấy hên. D. Bergkamp WL +7 trị giá 500 tỉ EP và +5 là 20 tỉ EP. Kết quả nếu thành công sẽ mang lại D. Bergkamp WL +8 màu vàng trị giá tới 1259 tỉ EP.

Đây rồi.

Thêm một lần hóa vàng thành công thẻ World Legend nữa của game thủ FO3.

D. Bergkamp WL+8 không chỉ giá trị cực cao trên TTCN mà còn vốn là CF tốt trong top 3 game nên giá trị sử dụng rất cao. Với đà này thì sớm muộn chúng ta sẽ được chứng kiến một đội hình full World Legend +8 trong thời gian vài tháng tới nữa thôi!

Xem Clip tại:

https://www.youtube.com/watch?v=9odhUQC0N1s

[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.


[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.


[FIFA Online 3] Những thẻ Captain Player bạn nên đầu cơ dễ sinh lợi

Mùa Captain Player mới ra mắt đang gây "cơn sốt" trong Fifa Online 3, và đây là những cái tên bạn nên mua ngay để dễ sinh lợi sau này.


For Honor-Game chặt chém hấp dẫn

Phiên bản For Honor đang đánh bại những người chơi. Khi gia nhập vào những trận đấu tay đôi một chọi một hay phải chống lại cơ chế cấp thấp AI với thiết lập cấp bậc trên mức thông thường và bạn chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại trong trò chơi. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể...


PES 2017

Điều có thể xảy ra trong game PES 17 mới nhất là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc các game thủ có thể chơi như môn bóng đá thực và thay đổi được chiến thuật trong khi chơi là điểm cộng tương đối cho game này. Những trận đấu giống như là ta đang trên sân cỏ thiệt.


FIFA 17 VS PES 2017

FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017


Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao. Huyền thoại được nâng cấp lên +8 lần này là Dennis Bergkamp World Legend, thẻ ở máy chủ FIFA Online 3 Hàn Quốc. Không phải Galsa hay Gamst quen thuộc, người lập siêu phẩm mới …


Trận chiến giữa FIFA 16 và PES 2016

“Đức vua đã băng hà. Bệ hạ vạn tuế.”


Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway


Tin tức Game: Liệu vi phạm bản quyền có thể bị xóa bỏ trong vòng 2 năm?

Tôi không biết chút gì về bẻ khóa phần mềm game, nhưng điều mà tôi chắc chắn là vi phạm bản quyền là điều tất yếu, giống như bệnh cảm cúm hay cơn đau đầu sau khi uống sambuca.