[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá online hấp dẫn nhất tính đến thời điểm hiện tại, với cộng đồng người chơi khổng lồ. Bên cạnh yếu tố cạnh tranh cao khi thắng hay bại phụ thuộc vào kỹ năng là chủ yếu, thì tựa Game Online này cũng là nơi để các game thủ có “điều kiện” thoải mái thể hiện sự chịu chơi thông qua việc xây dựng đội hình có giá trị cao, ép thẻ cầu thủ, trao đổi các vật phẩm ảo giá trị là những thẻ cầu thủ quý hiếm,…

Tất nhiên có cung thì phải có cầu, bên cạnh những đại lý bán thẻ chính thức của nhà phát hành thì đã xuất hiện khá nhiều những game thủ được gọi ngắn gọn là “thương nhân”. Những thứ mà các ‘thương nhân” này bán chính là các thông số tiền ảo như Cash (loại tiền để mua đồ trong Shop FIFA Online 3 phiên bản PC), FC (loại tiền để mua đồ trong Shop FIFA Online 3 phiên bản mobile), EP (loại tiền để phục vụ nhu cầu mua, bán thẻ cầu thủ trong thị trường chuyển nhượng ingame và cả những vật phẩm ảo giá trị khác như thẻ cầu thủ quý hiếm. Đại khái thì thông qua những nguồn không hợp lệ, họ thường xuyên cung cấp cho khách hàng của họ là những game thủ FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile,… tất cả các dịch vụ miễn là người mua có tiền và … tin họ.

Nhưng chính yếu tố lòng tin đó, cộng với sự dễ dãi, chủ quan bất chấp những khuyến cáo cần thiết từ nhà phát hành đã khiến ngày càng nhiều thương vụ mua, bán Sò và FC diễn ra tấp nập. Những “thương nhân” không cần phải di chuyển đâu xa, đa số các dịch vụ mà họ cung cấp và quá trình bàn bạc, đề xuất các dịch vụ này giữa hai bên đều diễn ra trực tuyến. Thậm chí điều kỳ lạ là ngay cả người mua cũng chả cần biết rõ thông tin gì về người bán, vì đa phần đều mua dựa trên sự “cho – nhận” lòng tin. Điều này đã khiến những vụ việc đáng tiếc đã diễn ra.

Cụ thể trong 2 ngày gần cuối tuần, tức 7 – 8/7 đã xuất hiện hàng loạt những báo cáo của game thủ lên các diễn đàn, hội, nhóm về việc tài khoản của họ nhận thông báo: “Tài khoản bị khóa vì có dấu hiệu gian lận khi sử dụng thẻ tín dụng”. Điều này cho thấy quá trình mua, bán các loại tiền ảo ingame như Cash và FC đã có vấn đề khi thanh toán. Hậu quả là chính tài khoản game – “địa chỉ” sẽ lĩnh số Cash và FC được bơm từ những “thương nhân” không rõ thân thế trên sẽ lãnh hậu quả trực tiếp.

Tài khoản của những người chơi ham rẻ đã chính thức bị khóa, những diễn biến trong việc giải quyết sự cố này đến từ 3 phía là “thương nhân”, game thủ và nhà phát hành sẽ được chúng tôi đề cập trong các bài viết tới.

Thế Giới Game Vui sẽ luôn đồng hành cùng game thủ trên con đường trải nghiệm game đầy thú vị. Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ nhé.

[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.


[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.


[FIFA Online 3] Những thẻ Captain Player bạn nên đầu cơ dễ sinh lợi

Mùa Captain Player mới ra mắt đang gây "cơn sốt" trong Fifa Online 3, và đây là những cái tên bạn nên mua ngay để dễ sinh lợi sau này.


For Honor-Game chặt chém hấp dẫn

Phiên bản For Honor đang đánh bại những người chơi. Khi gia nhập vào những trận đấu tay đôi một chọi một hay phải chống lại cơ chế cấp thấp AI với thiết lập cấp bậc trên mức thông thường và bạn chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại trong trò chơi. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể...


PES 2017

Điều có thể xảy ra trong game PES 17 mới nhất là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc các game thủ có thể chơi như môn bóng đá thực và thay đổi được chiến thuật trong khi chơi là điểm cộng tương đối cho game này. Những trận đấu giống như là ta đang trên sân cỏ thiệt.


FIFA 17 VS PES 2017

FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017


Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ. FIFA Online 3 là tựa game bóng đá online hấp dẫn …


Trận chiến giữa FIFA 16 và PES 2016

“Đức vua đã băng hà. Bệ hạ vạn tuế.”


Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway


Tin tức Game: Liệu vi phạm bản quyền có thể bị xóa bỏ trong vòng 2 năm?

Tôi không biết chút gì về bẻ khóa phần mềm game, nhưng điều mà tôi chắc chắn là vi phạm bản quyền là điều tất yếu, giống như bệnh cảm cúm hay cơn đau đầu sau khi uống sambuca.