Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat

Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat. Theo thông tin từ ông lớn điện thoại Samsung, chiếc Smartphone Samsung Galaxy A3 2017 đã nằm trong danh sách những smartphone của Samsung sắp được lên đời Android 7.0. Nhưng hiện Samsung vẫn chưa cho biết thời gian cụ thể tung bản cập nhật cho chiếc smartphone mới này.

Khi nói tới việc cập nhật Android 7.0, hãng điện thoại Samsung chắc chắn sẽ phải mất một thời gian dài vì có rất nhiều mẫu sản phẩm cần phải được cập nhật và Galaxy A3 2017 là một trong số đó.

galaxy-a3-a5-2017

Tin tốt là mới đây, Galaxy A3 2017 đã xuất hiện trên GFXBench và đặc biệt là nó đang chạy Android 7.0. Điều này có nghĩa là Samsung đang thử nghiệm và sắp sửa tung bản cập nhật mới cho người dùng.

samsung-galaxy-a3

Galaxy A3 2017 đã lên kệ trên thị trường hồi đầu năm nay, khi đó máy chạy trên nền tảng Android 6.0. Hy vọng rằng Samsung sẽ mang niềm vui đến cho người dùng mẫu smartphone này trong thời gian sớm nhất.

Thegioigamevui.com tổng hợp

 

 

Smartphone rồi sẽ chết và Apple, Google, Microsoft và Facebook đang nổ lực thúc đẩy điều đó

Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat. Theo thông tin từ ông lớn điện thoại Samsung, chiếc Smartphone Samsung Galaxy A3 2017 đã nằm trong danh sách những smartphone của Samsung sắp được lên đời Android 7.0. Nhưng hiện Samsung vẫn chưa cho biết thời gian cụ thể tung bản cập nhật cho …


Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ hôm nay

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên.


Đầy ấn tượng với phòng net mang phong cách Pharaoh Ai Cập cực đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện một phòng net đẹp mê hồn mang phong cách Pharaoh từ Ai Cập có thiết kế vô cùng ấn tượng, tại thủ đô Hà Nội.


Xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry!

Tin khẩn cấp ngày qua khi lại xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry! Và chắc hẳn các game thủ nhà ta cũng không phải là những người có thể thoát khỏi phần mềm mã hóa tống tiền cực kỳ nguy hiểm này.


Cực đỉnh với bộ bàn ghế chơi game thoải mái nhất hệ Mặt Trời

Bộ bàn ghế chơi game cực đỉnh và có thể nói là thoải mái nhất hệ Mặt Trời này có tên gọi là Bauhutte. Bộ bàn ghế gameming này chắc hẳn sẽ khiến cho các game thủ nhà ta cảm thấy mê mẫn khi nhìn thấy.


Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat

Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat. Theo thông tin từ ông lớn điện thoại Samsung, chiếc Smartphone Samsung Galaxy A3 2017 đã nằm trong danh sách những smartphone của Samsung sắp được lên đời Android 7.0. Nhưng hiện Samsung vẫn chưa cho biết thời gian cụ thể tung bản cập nhật cho …


Khuyến mãi CyberCore Gò Vấp

CyberCore gaming tưng bừng khuyến mãi với các trò chơi mới nhất cùng dàn máy đẳng cấp phục vụ esport (thể thao điện tử)


Nhận Free game Tropical 4, tại sao không???

Hiện tại trên trang web Humble Bundle đang cho free game Tropical 4. Việc bạn cần làm chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí trên web và sau đó click vào get it free để nhận code game thôi, Thật đơn giản phải không nào?


Game PC miễn phí đáng chú ý tuần 4 tháng 8

Game PC miễn phí đáng chú ý trong tuần thứ 4 của tháng 8, bao gồm Twitter Island, The Aftermath, Scoot Scoot, X- Force...


Khuyến mãi game 28-08-2016

Chuẩn bị đón một tuần mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn