Game Mobile “nhái Overwatch” Anh Hùng Thương Chiến được mở cửa

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game mobile khác của Trung Quốc.

Anh Hùng Thương Chiến được đánh giá là sẽ đủ sức cạnh tranh với Vương Giả Quân Đoàn hoặc Anh Hùng Sử Mệnh tại thị trường tỉ dân.

Nhằm giữ nguyên lối chơi hấp dẫn làm ngây ngất người hâm mộ Overwatch, Anh Hùng Thương Chiến cũng được thiết kế giao diện và các phím bấm trong game sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho người chơi thể hiện trọn vẹn kỹ năng của mình. Với phím điều hướng nằm bên trái, phím tấn công và các kỹ năng khác nằm bên phải, người chơi có thể thoải mái thao tác nhân vật của mình di chuyển và thực hiện những động tác theo đúng ý đồ.

Là một game FPS MOBA, Anh Hùng Thương Chiến cũng có lối chơi tương tự như Overwatch và Paladins, game mobile này cũng có các lớp nhân vật được phân theo các nhóm như Tanker, Xạ Thủ, Trợ Thủ,.. Chắc chắn các game thủ chỉ cần nhìn thôi cũng sẽ nhận ra được những nét vô cùng quen thuộc và biết các nhân vật của trò chơi này dựa theo nguyên mẫu nhân vật nào trong 2 game bom tấn kể trên.

Sau thời gian dài giới thiệu, Anh Hùng Thương Chiến đã chính thức mở cửa đón game thủ từ hôm nay (24.7). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Các game thủ có thể tham khảo trailer game Anh Hùng Thương Chiến tại Thế Giới Game Vui ngay sau đây:

Soccer Spirits – Đá bóng theo phong cách thẻ bài anime

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game …


Bit Heroes – Anh hùng 8 bit

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game …


A Girl Adrift – Lạc trôi giữa đại dương

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game …


Postknight – Chàng hiệp sĩ “đưa thư” nhỏ bé

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game …


Game Mobile “nhái Overwatch” Anh Hùng Thương Chiến được mở cửa

Anh Hùng Thương Chiến - Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm "nhái Overwatch" cùng với những game mobile khác...


Review game Chinh Đồ 1 Mobile: mới mẻ nhưng bế tắc !

Ra mắt cũng được một thời gian, Chinh Đồ 1 Mobile đã dần bước sang giai đoạn hai, khi các trận giao đánh lớn như Gia Tộc Chiến, Quốc Chiến bùng nổ. Cùng Thế Giới Game Vui review game Chinh Đồ 1 Mobile sau vài ngày trải nghiệm nào !


Game Mobile đấu thẻ tướng Siêu Sao Đại Chiến sẽ ra mắt trong tháng 8

Siêu Sao Đại Chiến là Game Mobile đấu thẻ tướng mang nội dung liên quan đến các ngôi sao điện ảnh. Khi mà cuối tháng 7 này có khá nhiều sản phẩm ra mắt thì sự lựa chọn của Siêu Sao Đại Chiến được đánh giá là khá hợp lý.


Vương Quốc Trên Mây hoãn ngày ra mắt khiến game thủ đợi “dài cổ”

Vương Quốc Trên Mây là Game Mobile casual mạng xã hội do VTC Mobile phát hành, game hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức vào tháng 6 vừa qua. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, Vương Quốc Trên Mây đến nay vẫn chưa thể ra mắt game thủ.


[Liên Quân Mobile] 2 vị tướng có khả năng hồi máu dựa trên lượng máu ban đầu của bản thân

Cùng Thế Giới Game Vui điểm mặt 2 vị tướng có khả năng hồi máu dựa trên lượng máu ban đầu của bản thân. Nhờ vậy, các vị tướng này sẽ hạn chế được số lần về “nhà” bơm máu nhờ khả năng hồi máu của mình trong Liên Quân Mobile.


Sự kiện kỉ niệm ngày ra mắt Pokemon Go sẽ có bất ngờ

Anh Hùng Thương Chiến – Game Mobile thuộc thể loại FPS MOBA, các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng đặc biệt riêng (thường là 4), bên cạnh khả năng bắn súng đơn thuần. Game được giới thiệu cách đây không lâu và cũng là sản phẩm nằm trong nhóm “nhái Overwatch” cùng với những game …