Game PC miễn phí đáng chú ý tuần 4 tháng 8

Các bạn biết đấy, tuần làm việc kết thúc với hàng đống công việc khiến ta mệt mỏi,còn gì thú vị hơn là giải trí với game mới trên máy tính của bạn. Bạn có thể quyết định xem ai sống trên thiên đàng hay địa ngục, đua xe hay điêù khiển các con chim trên đảo Twitter…

free1

Twitter Island, thiết kế bởi Daniel Linsen

Để cảm ơn mọi người khi trang twitter của Linsen gần đây đã cán mốc 10.000 người theo dõi, tác giả đã thiết kế ra game mới với 1 hòn đảo ảo tuyệt đẹp cho mỗi người tham gia ( với tài khoản riêng). Tôi thích ý tưởng Twitter được ví như là một hòn đảo với các chú chim dễ thương, có khoảng 10,000 người chơi có thể chạy các dòng tweet một các ngẫu nhiên và chat với mọi người khi avatar của họ hoạt động. Không có bất kỳ thành viên Twitter nào hiện thông tin trên thế giới ảo Twitter Island, vì vậy nó rất được ưa chuộng.

free2

The Aftermath, thiết kế bởi Tselmek

Thế giới loài người kết thúc, và người chơi sẽ quyết định xem ai là người tới thiên đàng, ai là người tới địa ngục, thông qua việc xem xét các hồ sơ có liên quan. Có chút hài hước khi tổng hợp các cư dân ở đây, tất nhiên là những người được tạo ra theo đúng quy tắc, sẽ dẫn tới việc lặp rất nhiều, và khoảnh khắc buồn mà tôi không mong muốn nhât đó là phải quyết định số phận của những đứa bé. Quyết định từ bỏ… và sẽ có 1 điều thú vị xảy ra.

free3

Scoot Scoot, thiết kế bởi Islipaway

A Game By Ít Cover đã mời các nhà thiết kế để tạo ra những trò chơi dựa trên một loạt câu chuyện khác nhau, và tôi đã để lỡ vào thời điểm đó, nhưng với Warp Door thì không, họ đã tạo ra một trò chơi rất phong cách : Scoot Scoot. Đó là một game thể loại đua xe, bạn phải lái xe vượt qua các chướng ngại vật, tránh va phải các vật thể hình nón trên đường đua.Game đòi hỏi sự nhanh nhạy khi điều khiển xe qua các chướng ngại vật và điều điều kỳ diệu có thể xảy ra ở mỗi giao lộ.

free4

X- Force bởi Psytronik

Đay là một tựa game mới dành cho C64, dòng máy tính cũ sản xuất cách đây 22 năm. Bạn cần một đối thủ để chơi X-Force, nhưng bạn sẽ được trải nghiệm một thể loại game hành động ở một thời đại khác được thiết kế đồ họa retro ít hơn trên máy tính C64. Điều đặc biệt là phần mềm Psytronik cho phép bạn có thể chơi game trên máy tính C64 ở nhà. Nếu bạn ghé thăm trang itch.go bạn sẽ khám phá nhiều game cũ hay mới.

free5

 

 

Smartphone rồi sẽ chết và Apple, Google, Microsoft và Facebook đang nổ lực thúc đẩy điều đó

Các bạn biết đấy, tuần làm việc kết thúc với hàng đống công việc khiến ta mệt mỏi,còn gì thú vị hơn là giải trí với game mới trên máy tính của bạn. Bạn có thể quyết định xem ai sống trên thiên đàng hay địa ngục, đua xe hay điêù khiển các con chim …


Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ hôm nay

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên.


Đầy ấn tượng với phòng net mang phong cách Pharaoh Ai Cập cực đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện một phòng net đẹp mê hồn mang phong cách Pharaoh từ Ai Cập có thiết kế vô cùng ấn tượng, tại thủ đô Hà Nội.


Xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry!

Tin khẩn cấp ngày qua khi lại xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry! Và chắc hẳn các game thủ nhà ta cũng không phải là những người có thể thoát khỏi phần mềm mã hóa tống tiền cực kỳ nguy hiểm này.


Cực đỉnh với bộ bàn ghế chơi game thoải mái nhất hệ Mặt Trời

Bộ bàn ghế chơi game cực đỉnh và có thể nói là thoải mái nhất hệ Mặt Trời này có tên gọi là Bauhutte. Bộ bàn ghế gameming này chắc hẳn sẽ khiến cho các game thủ nhà ta cảm thấy mê mẫn khi nhìn thấy.


Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat

Các bạn biết đấy, tuần làm việc kết thúc với hàng đống công việc khiến ta mệt mỏi,còn gì thú vị hơn là giải trí với game mới trên máy tính của bạn. Bạn có thể quyết định xem ai sống trên thiên đàng hay địa ngục, đua xe hay điêù khiển các con chim …


Khuyến mãi CyberCore Gò Vấp

CyberCore gaming tưng bừng khuyến mãi với các trò chơi mới nhất cùng dàn máy đẳng cấp phục vụ esport (thể thao điện tử)


Nhận Free game Tropical 4, tại sao không???

Hiện tại trên trang web Humble Bundle đang cho free game Tropical 4. Việc bạn cần làm chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí trên web và sau đó click vào get it free để nhận code game thôi, Thật đơn giản phải không nào?


Game PC miễn phí đáng chú ý tuần 4 tháng 8

Game PC miễn phí đáng chú ý trong tuần thứ 4 của tháng 8, bao gồm Twitter Island, The Aftermath, Scoot Scoot, X- Force...


Khuyến mãi game 28-08-2016

Chuẩn bị đón một tuần mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn