Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway

Mới đây, VfL Wolfsburg – Một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Đức đã bất ngờ gửi lời mời tới 2 game thủ FIFA chuyên nghiệp tham gia vào đội bóng của mình.

001

David Bytheway – Game thủ FIFA được VfL Wolfsburg thuê

Ngay lập tức, David Bytheway – Một trong 2 game thủ được mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của VfL Wolfsburg. Ngay sau đó, anh chàng này đã có cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình BBC về trường hợp đầu tiên trong lịch sử bóng đá cũng như esport này.

Thoạt nhiên, khi nghe thông tin này, nhiều người sẽ cảm thấy bất ngờ khi nghĩ rằng liệu rằng 2 game thủ chơi game trên máy tính làm sao có thể chơi được đá bóng ngoài đời thực. Tất nhiên, VfL Wolfsburg không thuê 2 game thủ này để đá bóng ngoài đời thật, mà họ sẽ tiếp tục thi đấu FIFA, nhưng dưới danh nghĩa thuộc team VfL Wolfsburg.

002

Khi thi đấu FIFA, 2 game thủ này sẽ mặc đồng phục của VfL Wolfsburg. Đây có thể xem là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá, một câu lạc bộ lại để ý tới các game thủ FIFA. Có thể, trong thời gian tới, lĩnh vực thể thao điện tử sẽ còn được nhiều câu lạc bộ bóng đá quan tâm nhiều hơn.

[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.


[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.


[FIFA Online 3] Những thẻ Captain Player bạn nên đầu cơ dễ sinh lợi

Mùa Captain Player mới ra mắt đang gây "cơn sốt" trong Fifa Online 3, và đây là những cái tên bạn nên mua ngay để dễ sinh lợi sau này.


For Honor-Game chặt chém hấp dẫn

Phiên bản For Honor đang đánh bại những người chơi. Khi gia nhập vào những trận đấu tay đôi một chọi một hay phải chống lại cơ chế cấp thấp AI với thiết lập cấp bậc trên mức thông thường và bạn chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại trong trò chơi. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể...


PES 2017

Điều có thể xảy ra trong game PES 17 mới nhất là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc các game thủ có thể chơi như môn bóng đá thực và thay đổi được chiến thuật trong khi chơi là điểm cộng tương đối cho game này. Những trận đấu giống như là ta đang trên sân cỏ thiệt.


FIFA 17 VS PES 2017

FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017


Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway Mới đây, VfL Wolfsburg – Một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu tại Đức đã bất ngờ gửi lời mời tới 2 game thủ FIFA chuyên …


Trận chiến giữa FIFA 16 và PES 2016

“Đức vua đã băng hà. Bệ hạ vạn tuế.”


Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway


Tin tức Game: Liệu vi phạm bản quyền có thể bị xóa bỏ trong vòng 2 năm?

Tôi không biết chút gì về bẻ khóa phần mềm game, nhưng điều mà tôi chắc chắn là vi phạm bản quyền là điều tất yếu, giống như bệnh cảm cúm hay cơn đau đầu sau khi uống sambuca.