Genji – Biểu tượng của “trẻ trâu” trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm…

Giới thiệu tướng mới Genji

Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn khi xuất hiện hàng loạt những tính năng mới. Tuy nhiên thì sự chú ý của người chơi vẫn được tập trung về việc ra mắt cùng lúc 2 vị tướng mới là Genji và Cassia.

hots Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 1

Nếu như Cassia là nhân vật thuộc vũ trụ Diablo III thì Genji lại là một nhân vật nổi tiếng hơn nhiều. Bởi lẽ anh chàng Ninja nửa người nửa máy này chính là nhân vật trong tựa game Overwatch – một trong những cái tên hot nhất làng game quốc tế trong vòng 1 năm trở lại đây.

genji Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 2

Genji trong Heroes of the Storm là một vị tướng thuộc Class Assassin với bộ kỹ năng cực kỳ cơ động và khả năng dồn sát thương mạnh.

Cyber Agility (D)

Genji kích hoạt kỹ năng này để nhảy đến khu vực chỉ định, có thể vượt qua địa hình.

 

Shuriken (Q)

Genji ném ra 3 phi tiêu theo hình nón gây sát thương với tất cả các mục tiêu trúng phải. Shuriken có thể được tích trữ tối đa 3 lần.

genji Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 3

Deflect (W)

Genji vung kiếm tạo thành một lớp lá chắn chặn đứng mọi sát thương trong 1,25 giây. Lượng sát thương này sẽ bị phản chấn lại phía kẻ địch gần nhất, ưu tiên tướng địch và hoàn trả toàn bộ sát thương cho chúng.

genji Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 4

Swift Strike (E)

Lướt về phía trước và gây sát thương cho toàn bộ mục tiêu trúng chiêu. Tướng địch bị hạ gục trong vào 2 giây sau khi trúng Swift Strike sẽ khiến cho chiêu thức này được giảm thời gian hồi chiêu và phục hồi cho Genji lượng Năng lượng đã sử dụng.

hots Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 5

Chiêu cuối:

Dragonblade (R)

Genji cường hóa thanh kiếm của mình trong 8 giây để gây thêm hàng tấn sát thương. Trong quãng 8 giây đó, kích hoạt Dragonblade một lần nữa sẽ khiến Genji lao về phía trước và gây sát thương theo hình nón trong đòn đánh tiếp theo.

Nếu một kẻ địch bị hạ gục bởi Dragonblade, chiêu E Swft Strike sẽ được hủy thời gian hồi chiêu.

hots Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 6

X-Strike (R)

Khi kích hoạt kỹ năng, Genji lao lên không trung và không thể bị chọn làm mục tiêu. Sau đó, anh ta sử dụng kiếm của mình để tạo ra một vùng hình dấu X trên mặt đất, gây sát thương với tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng.

genji Genji - Biểu tượng của trẻ trâu trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm 7

Đi kèm với việc ra mắt Genji, bộ trang phục Oni Genji vốn rất được game thủ Overwatch ưa chuộng cũng sẽ được cập nhật, bên cạnh trang phục Master của vị tướng này.

Bán account Overwatch level cao

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


Vì sao Hanzo lại là vị tướng được yêu thích nhất trong Overwatch?

Hanzo có vẻ là vị tướng được nhiều game thủ lựa chọn và có thể nói đùa rằng đây là vị tướng được yêu thích nhất trong game Overwatch. Vì sao lại như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu với Thế Giới Game Vui nào.


Evil Geniuses từ bỏ Overwatch sau 2 tháng

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


[Overwatch] Cơ hội vàng để game thủ “cày” Lootbox đã đến

Game thủ Overwatch sẽ được hưởng quyền lợi gấp đôi kinh nghiệm, bắt đầu từ 20 giờ ngày 9.6 và kéo dài cho đến ngày 13.6.


Heroes tiếp theo trong Overwatch sẽ là nhà khoa học 11 tuổi có tên Efi Oladele?

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


Overwatch: Với thiết bị này, cầm Hanzo cày mạng chưa bao giờ dễ đến thế

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


Genji – Biểu tượng của “trẻ trâu” trong Overwatch sẽ xuất hiện trong Heroes of the Storm

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


Blizzard xác nhận nhân vật Overwatch bị chứng Tự kỷ

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


5 skin đẹp nhất trong Overwatch khiến bạn trở thành tâm điểm của mọi cuộc đấu súng

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …


Cùng ngắm bộ ảnh cosplay Widowmaker tuyệt đep trong Overwatch

Anh chàng Ninja với phong cách bay lượn lả lướt và ảo diệu của Overwatch sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản Big Update 2.0 của Heroes of the Storm… Giới thiệu tướng mới Genji Phiên bản Update 2.0 của Heroes of the Storm có thể coi là một bản cập nhật khá lớn …