Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ hôm nay

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên.

Cách đây vài tiếng, nhà phân phối chính thức các sản phẩm bộ nhớ trong của G.Skill đã chính thức thông báo trên mạng xã hội về việc tăng giá các dòng RAM của hãng này.

Tiếp nối những thông tin về việc khan hiếm nguồn cung chip nhớ cho RAM khiến giá của linh kiện này có khả năng tăng bất cứ lúc nào. Ngay trong ngày hôm nay 11/7/2017, nhà phân phối của thương hiệu RAM được rất yêu thích G.Skill – công ty Mai Hoàng, đã lên tiếng xác nhận lại thông tin này một lần nữa mở ra một đợt tăng giá linh kiện khiến người dùng PC ngày càng điêu đứng .

Trong hình ảnh được chính giám đốc công ty Mai Hoàng chia sẻ cách đây không lâu. Hàng loạt sản phẩm bộ nhớ trong mang thương hiệu G.Skill đều đồng loạt tăng giá một cách chóng mặt. Bởi đây là một trong những thương hiệu RAM rất được ưa thích trên thị trường nên đợt tăng giá này sẽ khiến không ít những cảnh “kẻ khóc người cười” xảy ra.

Chịu ảnh hướng nhẹ nhất là các dòng RAM DDR4 không có tản nhiệt và kém thịnh hành như dòng Value Series dành cho desktop hay là dòng dành cho Notebook. Mức tăng cho những dòng này chỉ nhẹ nhàng dưới 100,000đ . Những dòng RAM bị đội giá cao nhất chính là dòng RIPJAWS V ở các bus từ 2133 đến 3200. Các dòng nay tăng rất mạnh từ 200,000 – 250,000đ. Cá biệt các kit ram 32GB có mức tăng lên đến 500,000- 600,000đ. Dòng RAM flagshipTrident Z cũng chịu chung cảnh ngộ tương tự với mức tăng từ 300,000-500,000đ

Nếu như người dùng PC vẫn còn đang lo lắng về giá VGA tăng cao bởi bão coin thì nay lại thêm cả RAM và SSD cũng đồng loạt tăng giá. Chưa bao giờ, mua PC lại khó như trong lúc này.

Thế Giới Game Vui sẽ luôn đồng hành cùng các game thủ trên con đường trải nghiệm game thật thú vị. Nhớ thường xuyên truy cập và theo dõi website nhé!

Smartphone rồi sẽ chết và Apple, Google, Microsoft và Facebook đang nổ lực thúc đẩy điều đó

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên. Cách đây vài tiếng, nhà phân phối chính thức các …


Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ hôm nay

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên.


Đầy ấn tượng với phòng net mang phong cách Pharaoh Ai Cập cực đẳng cấp giữa lòng Hà Nội

Xuất hiện một phòng net đẹp mê hồn mang phong cách Pharaoh từ Ai Cập có thiết kế vô cùng ấn tượng, tại thủ đô Hà Nội.


Xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry!

Tin khẩn cấp ngày qua khi lại xuất hiện loại mã độc tống tiền mới còn nguy hiểm khủng khiếp hơn cả WannaCry! Và chắc hẳn các game thủ nhà ta cũng không phải là những người có thể thoát khỏi phần mềm mã hóa tống tiền cực kỳ nguy hiểm này.


Cực đỉnh với bộ bàn ghế chơi game thoải mái nhất hệ Mặt Trời

Bộ bàn ghế chơi game cực đỉnh và có thể nói là thoải mái nhất hệ Mặt Trời này có tên gọi là Bauhutte. Bộ bàn ghế gameming này chắc hẳn sẽ khiến cho các game thủ nhà ta cảm thấy mê mẫn khi nhìn thấy.


Galaxy A3 2017 sắp được lên đời Android Nougat

Giá bán RAM đã bắt đầu tăng từ ngày hôm nay, ngày 13/07/2017. Đây là một tin không vui trên thị trường PC, liên tiếp được các nhà phân phối linh kiện đưa ra giá bán mới khiến người dùng máy tính chẳng thể ngồi yên. Cách đây vài tiếng, nhà phân phối chính thức các …


Khuyến mãi CyberCore Gò Vấp

CyberCore gaming tưng bừng khuyến mãi với các trò chơi mới nhất cùng dàn máy đẳng cấp phục vụ esport (thể thao điện tử)


Nhận Free game Tropical 4, tại sao không???

Hiện tại trên trang web Humble Bundle đang cho free game Tropical 4. Việc bạn cần làm chỉ việc tạo một tài khoản miễn phí trên web và sau đó click vào get it free để nhận code game thôi, Thật đơn giản phải không nào?


Game PC miễn phí đáng chú ý tuần 4 tháng 8

Game PC miễn phí đáng chú ý trong tuần thứ 4 của tháng 8, bao gồm Twitter Island, The Aftermath, Scoot Scoot, X- Force...


Khuyến mãi game 28-08-2016

Chuẩn bị đón một tuần mới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn