Happy Wars – Game hỗn chiến vui nhộn

Là một trong những tựa game online nhập vai miễn phí đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ trên Steam, Happy Wars sở hữu lối đánh hành động đi kèm nhiều yếu tố casual khá vui nhộn.

maxresdefault (1)

Nhìn chung, đồ họa trong Happy Wars được thiết kế theo phong cách hoạt hình Châu Âu, nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình với chất lượng hình ảnh vẫn còn bị mờ. Dẫu vậy, điểm nhấn của Happy Wars đến từ lối đánh khá vui nhộn và hấp dẫn, mang đậm phong cách hành động nhập vai. Cốt truyện chính cảu Happy Wars được xây dựng xoay quanh cuộc chiến giữa 2 vương quốc, nơi người chơi sẽ được yêu cầu gia nhập vào 1 trong 2 thế lực để cùng chiến đấu với nhau.

HappyWars_ss05 - Primary one

Happy Wars giới thiệu cả 2 chế độ chơi đơn và chơi multi. Tất nhiên, chế độ chơi đơn của người chơi chính là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đồng thời cũng giới thiệu cho người chơi về cách điều khiển nhân vật, lối chơi chính cũng như những tính năng đáng chú ý trong game. Chế độ chơi Multi chính là điểm đặc sắc nhất trong Happy Wars, nơi người chơi sẽ có thể tổ đội với nhau để cùng PvE và PvP.

happy-wars-3

Bản đồ trong Happy Wars được thiết kế khá lớn với nhiều cứ điểm, và nhiệm vụ chính của người chơi sẽ thường sẽ là hạ gục thành chính của đối thủ. Điều đáng chú ý là trong quá trình chơi, game thủ cũng có thể hoàn thành thêm các nhiệm vụ phụ bằng cách hạ gục một lượng quái vật hay tiêu diệt một con Boss phụ nằm rải rác trên bản đồ. Trong quá trình chơi, nếu để bị chết, nhân vật sẽ được tự động hồi sinh lại tại điểm save gần nhất.

267751

Điều đáng chú ý rằng người chơi sẽ không thể mua được các vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật ở trong Cash Shop, mà thay vào đó, Shop trong game chỉ đóng vai trò làm đẹp khi bán các vật phẩm thời trang mà thôi. Thay vào đó, người chơi sẽ cần phải liên tục đi phụ bản, tham gia vào các chiến dịch để kiếm tiền vàng, dùng để mua vật phẩm, trang bị thêm nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Về tổng thể, Happy Wars là một tựa game online miễn phí tương đối thú vị, game đi theo hơi hướng casual với phong cách đánh nhanh, không thiên về tính chiến thuật khi “mạnh ai nấy đánh” trong trận chiến. Điều đặc biệt hơn nữa rằng tựa game online miễn phí này không đòi hỏi người chơi phải “nạp thẻ” mà mọi vật phẩm, trang bị đều có thể kiếm được từ việc cày kéo, hay đơn giản là tham gia vào các trận đấu hàng ngày, đi phụ bản…

Download tại: http://store.steampowered.com/app/246280/

thegioigamevui.com