Happy Wars – Game hỗn chiến vui nhộn

Là một trong những tựa game online nhập vai miễn phí đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của game thủ trên Steam, Happy Wars sở hữu lối đánh hành động đi kèm nhiều yếu tố casual khá vui nhộn.

maxresdefault (1)

Nhìn chung, đồ họa trong Happy Wars được thiết kế theo phong cách hoạt hình Châu Âu, nhưng chỉ dừng lại ở mức trung bình với chất lượng hình ảnh vẫn còn bị mờ. Dẫu vậy, điểm nhấn của Happy Wars đến từ lối đánh khá vui nhộn và hấp dẫn, mang đậm phong cách hành động nhập vai. Cốt truyện chính cảu Happy Wars được xây dựng xoay quanh cuộc chiến giữa 2 vương quốc, nơi người chơi sẽ được yêu cầu gia nhập vào 1 trong 2 thế lực để cùng chiến đấu với nhau.

HappyWars_ss05 - Primary one

Happy Wars giới thiệu cả 2 chế độ chơi đơn và chơi multi. Tất nhiên, chế độ chơi đơn của người chơi chính là hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện, đồng thời cũng giới thiệu cho người chơi về cách điều khiển nhân vật, lối chơi chính cũng như những tính năng đáng chú ý trong game. Chế độ chơi Multi chính là điểm đặc sắc nhất trong Happy Wars, nơi người chơi sẽ có thể tổ đội với nhau để cùng PvE và PvP.

happy-wars-3

Bản đồ trong Happy Wars được thiết kế khá lớn với nhiều cứ điểm, và nhiệm vụ chính của người chơi sẽ thường sẽ là hạ gục thành chính của đối thủ. Điều đáng chú ý là trong quá trình chơi, game thủ cũng có thể hoàn thành thêm các nhiệm vụ phụ bằng cách hạ gục một lượng quái vật hay tiêu diệt một con Boss phụ nằm rải rác trên bản đồ. Trong quá trình chơi, nếu để bị chết, nhân vật sẽ được tự động hồi sinh lại tại điểm save gần nhất.

267751

Điều đáng chú ý rằng người chơi sẽ không thể mua được các vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật ở trong Cash Shop, mà thay vào đó, Shop trong game chỉ đóng vai trò làm đẹp khi bán các vật phẩm thời trang mà thôi. Thay vào đó, người chơi sẽ cần phải liên tục đi phụ bản, tham gia vào các chiến dịch để kiếm tiền vàng, dùng để mua vật phẩm, trang bị thêm nhằm gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Về tổng thể, Happy Wars là một tựa game online miễn phí tương đối thú vị, game đi theo hơi hướng casual với phong cách đánh nhanh, không thiên về tính chiến thuật khi “mạnh ai nấy đánh” trong trận chiến. Điều đặc biệt hơn nữa rằng tựa game online miễn phí này không đòi hỏi người chơi phải “nạp thẻ” mà mọi vật phẩm, trang bị đều có thể kiếm được từ việc cày kéo, hay đơn giản là tham gia vào các trận đấu hàng ngày, đi phụ bản…

Download tại: http://store.steampowered.com/app/246280/

thegioigamevui.com

Game nhập vai Darkest Dungeon hẹn ngày lên iPad

Darkest Dungeon, tựa game nhập vai theo lượt của hãng phát triển độc lập Red Hook Studios sắp có phiên bản dành cho di động


Dynasty Warriors 9 gây sốt với gameplay mới dài 8 phút

Dynasty Warriors 9 dự kiến sẽ ra mắt vào năm nay tại thị trường Nhật Bản, độc quyền cho hệ máy PS4.


Game Đường Môn Kỳ Hiệp được hãng Funtap xác nhận phát hành

Đường Môn Kỳ Hiệp dù là game chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản nhưng lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và sinh động. Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 8 năm nay.


NBA Live 18 là game bóng rổ đầu tiên có cầu thủ nữ

Các nữ ngôi sao bóng rổ đến từ giải nhà nghề WNBA sẽ góp mặt trong tựa game NBA Live 18.


Giải eSport đắt giá nhất thế giới sẽ chính thức khởi tranh trong vài tiếng tới đây

Theo dự kiến của ban tổ chức, loạt trận khai mạc của giải sẽ được diễn ra vào đêm nay lúc 23h30 theo giờ Việt Nam.


Ngạo Kiếm Vô Song 2 khiến game thủ “nản lòng”

Điệp khúc "chờ game" đã được Ngạo Kiếm Vô Song 2 áp dụng và khiến cho cộng đồng cảm thấy khá chán nản.


“Bom tấn” Wolfenstein II ra mắt gameplay mới đầy kịch tính

Hãng phát triển MachineGames và hãng phát hành Bethesda đã tung ra video gameplay mới cho tựa game Wolfenstein II: The New Colossus. Đây là hậu bản của game FPS Wolfenstein: The New Order ra mắt thành công vào năm 2014 cùng bản mở rộng Wolfenstein: The Old Blood phát hành năm 2015.


Game kinh dị cực hay Darkwood tung trailer, hẹn ngày ra mắt

Darkwood - tựa game kinh dị rất ấn tượng đến từ hãng phát triển độc lập Acid Wizard Studio đã bắt đầu tung trailer ra mắt. Game hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới đây.


12 năm làm chủ quán Net: chẳng khác nào tù giam lỏng…

12 năm làm chủ quán Net: chẳng khác nào tù giam lỏng... Đó là những tâm sự thật lòng của một chủ quán Net với thâm niên 12 năm trong nghề.


Vương Quốc Trên Mây hoãn ngày ra mắt khiến game thủ đợi “dài cổ”

Vương Quốc Trên Mây là Game Mobile casual mạng xã hội do VTC Mobile phát hành, game hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức vào tháng 6 vừa qua. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, Vương Quốc Trên Mây đến nay vẫn chưa thể ra mắt game thủ.