[Liên Minh Huyền Thoại] Chiêu W của Urgot có những công dụng tiện lợi mà bạn không ngờ đến

Urgot mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt tại phiên bản 7.15.  Trong khi hầu hết các bộ chiêu thức đều được giới thiệu khá kĩ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế cũng như mẹo nhỏ của chúng. Và một youtuber có tên Vandiril đã khám phá những tính năng khá thú vị của Càn Quét (W) thông qua video đăng trên kênh của mình.

Chiêu W của Urgot có những công dụng tiện lợi mà bạn không ngờ đến. Ví dụ như phá mắt, phá cây hay tiêu diệt những đơn vị lính của đối thủ chỉ trong tích tắc.

Đầu tiên, tác dụng của chiêu W sẽ bắn hàng loạt viên đạn vào kẻ thù gần nhất (ưu tiên tướng địch bị khóa). Không chỉ vậy, nếu kích hoạt chiêu thức này khi có mắt của địch ở gần đó sẽ phá hủy chúng một cách nhanh chóng. Nếu là mắt kiểm soát, Urgot sẽ hủy diệt được 3 cái cùng 1 phát bắn nữa. Còn nếu là mắt thường, hắn ta sẽ phá hủy được 4 cái cùng 1 phát bắn.

Không chỉ dừng tại đó, chiêu thức này của gã Đao Phủ Dị Dạng cũng áp dụng lên các loại cây trong rừng. Ví dụ như Hoa Tỏa Sáng, Hạt Thông Nổ và kể cả Quả Hồi Phục. Với cùng tác dụng như trên, Urgot còn có thể hủy diệt cây con của Zyra, thùng rượu nổ của Gangplank, xúc tu của Illaoi, thây ma của Yorick, bọ của Malzahar, … một cách cực kì nhanh chóng.

Tuy nhiên có một vài vị tướng có thể khắc chế chiêu thức này một cách khá dễ dàng. Khi gặp Teemo, một khi đã dính chiêu mù thì tất cả loạt đạn bắn ra đều hụt cả. Hay tường gió của Yasuo với khiên của Braum cũng có thể đỡ hết loạt đạn của hắn ta.

Thế Giới Game Vui sẽ cập nhật những mẹo nhỏ liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Kinh ngạc khi thấy Sứ Giả Khe Nứt húc đổ 2 trụ nhà chính cùng lúc

Sứ Giả Khe Nứt có thể húc vào 1 trụ nhà chính nhưng gây sát thương cho 2 trụ cùng lúc.


[Liên Minh Huyền Thoại] Bí kíp sở hữu trang phục Hecarim Lancer siêu hiếm

Sau Darius Hiểm Họa Không Gian, mới đây, Riot Games đã công bố trang phục mới có thể đổi được bằng 10 viên Đá Quý mang tên Lancer Zero Hecarim (tạm dịch: Hecarim Kị Binh Không Gian).


[Liên Minh Huyền Thoại] Chiêu W của Urgot có những công dụng tiện lợi mà bạn không ngờ đến

Urgot mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt tại phiên bản 7.15. Trong khi hầu hết các bộ chiêu thức đều được giới thiệu khá kĩ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế cũng như mẹo nhỏ của chúng. Và một youtuber có tên Vandiril...


Cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà game thủ cần biết

Thế Giới Game Vui xin chia sẻ cách lên đồ tướng mới Kyan ở vị trí đi rừng theo 2 dạng mà các game thủ Liên Minh Huyền Thoại cần biết. Vì là một vị tướng mới nên Kayn vẫn đang có khá nhiều lối xây dựng trang bị, nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách...


[Liên Minh Huyền Thoại] Muốn leo Rank nhanh ở 7.14, bạn bắt buộc phải nắm rõ 4 điều này

Nếu như muốn lên rank ầm ầm ở phiên bản 7.14 Liên Minh Huyền Thoại, bạn đọc cần nắm rõ 4 điều sau đây.


[Clip LMHT] Một khi tướng mới Kayn đã lên full sát thương vật lý thì “bá đạo” thế này đây

Urgot mới đang được thử nghiệm tại máy chủ PBE của Liên Minh Huyền Thoại và sẽ ra mắt tại phiên bản 7.15.  Trong khi hầu hết các bộ chiêu thức đều được giới thiệu khá kĩ, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cơ chế cũng như mẹo nhỏ của chúng. Và một youtuber …


[Clip LMHT] Tướng mới Kayn lắc đầu ngao ngán trước bức tường của Azir

Vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại là Kayn sở hữu chiêu E có thể vượt qua rất nhiều địa hình, nhưng vẫn không thể vượt qua bức tường của Azir.


[Liên Minh Huyền Thoại] Tướng mới Kayn vừa ra mắt đã bị nerf vì quá “bá đạo”

Kayn - vị tướng mới thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được cho ra mắt trong tuần này. Vừa mới được xuất hiện, bộ kỹ năng biến ảo của Kayn đã chinh phục cộng đồng game thủ trên toàn thế giới


[Liên Minh Huyền Thoại] Xuất hiện thêm những ngọc Tái Tổ Hợp mới cực bá đạo

Hãng Riot Games đang có dự định nâng cấp Ngọc và Bảng Bổ Trợ thành Ngọc Tái Tổ Hợp mới giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại tự do thử nghiệm ‘build’ mới với những Ngọc Siêu Cấp như: Cuồng Chiến, Linh Thú, ...


[Liên Minh Huyền Thoại] Garen và Diana bất ngờ được Riot ưu ái buff mạnh và chỉnh sửa nhiều trang bị tấn công

Thế Giới Game Vui xin gửi đến các game thủ Liên Minh Huyền Thoại những thông tin mới nhất trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé. Theo nhận định trên máy chủ này thì 2 vị tướng Garen và Diana bất ngờ được Riot ưu ái buff mạnh và chỉnh sửa nhiều trang bị tấn công.