Sau Starcraft, đến lượt Diablo 2 và Warcraft 3 được Blizzard “hồi sinh”

Diablo 2 và Warcraft 3, hai tựa game huyền thoại đình đám một thời đang được Blizzard lên kế hoạch “hồi sinh”. Sau khi làm lại Starcraft, hãng game đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ, vì vậy Blizzard tiếp tục thực hiện đến Diablo 2 và Warcraft 3.

Hãng game Blizzard đã tung ra một sản phẩm mới có tên StarCraft: Remastered vào mùa hè năm nay. Đây là phiên bản làm lại của tựa game huyền thoại một thời StarCraft được hãng phát hành lần đầu vào năm 1998.

StarCraft: Remastered sẽ bao gồm cả 2 phiên bản Original và phiên bản Brood War, đầy đủ cả phần chơi theo cốt truyện (Campaign) lẫn nhạc game (Soundtrack). Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ độ phân giải 4K UltraHD giúp người chơi có được những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời và đẳng cấp nhất.

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ, sau khi làm lại StarCraft, Blizzard cũng đang lên kế hoạch để “hồi sinh” hai tựa game đình đám khác là Diablo 2 và Warcraft 3. Thông tin này đã được tiết lộ trong một thông cáo tuyển dụng của Blizzard, tháng 6/2017.

“Cốt truyện tuyệt vời, cộng đồng nhiệt huyết và có thể chơi đi chơi lại mãi không chán; đây là những phẩm chất đã làm cho StarCraft, Warcraft 3 và Diablo 2 trở thành những huyền thoại trong kỷ nguyên của chúng ta. Tuy nhiên vì các hệ điều hành, phần cứng và các dịch vụ trực tuyến cổ lỗ đã khiến những trò chơi này bị giới hạn trong thời đại mới.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi đang phục hồi để các trò chơi này có thể tìm lại được vinh quang trong quá khứ. Và công việc này cần đến những kỹ sư tài năng, những người có đủ khả năng và niềm đam mê.

Nếu bạn muốn song hành cùng chúng tôi để tạo ra những cuộc phiêu lưu mới hấp dẫn cho hàng triệu triệu người, Blizzard luôn dang tay chào đón các bạn…”

Như vậy, chúng ta có thể thấy Blizzard đang khởi động dự án làm lại Warcraft 3 và Diablo 2. Đây chắc chắn là một tin rất vui với người hâm mộ của hai trò chơi này. Hy vọng trong tương lai, những bản remastered của Warcraft 3 và Diablo 2 sẽ có thể đáp ứng được kỳ vọng và sự mong đợi của cộng đồng game thủ.

Sudden Strike 4 hứa hẹn ra mắt trong tháng 8 sau khi tung trailer mới

Sudden Strike 4 là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Kite Games và hãng phát hành Kalypso Media. Game hứa hẹn sẽ được phát hành vào tháng 8 tới đây khi nhà sản xuất đã ra mắt trailer gameplay ngắn.


Take-Two buộc phải mở lại công cụ Open IV cho GTAV trước áp lực của cộng đồng

Tin vui với cộng đồng mod GTA V khi công cụ hỗ trợ nổi tiếng nhất là Open IV đã được Take-Two Interactive và Rockstar xác nhận sẽ trở lại.


Sau Starcraft, đến lượt Diablo 2 và Warcraft 3 được Blizzard “hồi sinh”

Diablo 2 và Warcraft 3, hai tựa game huyền thoại đình đám một thời đang được Blizzard lên kế hoạch "hồi sinh".


game vui nhộn gheo gái đi bơi

để ghẹo được mấy em này tiếng anh phải giỏi nha, quá khó cho mấy em quá chảnh


Hứng Bia Cởi Đồ

Bia và con gái là chủ đề muôn đời của phái mạnh.Chủ đề này luôn được lặp đi lặp lại trong cuộc sống, ở mọi nơi, mọi lúc


clip hai – trùm khủng bố chơi quá lầy

[clip hai]trùm khủng bố chơi quá lầy


Game đua xe – Captain America Motorbike Rush Race

Đây thực sự là tuyệt vời trò chơi trực tuyến miễn phí tuyệt vời mà bạn lựa chọn tại thegioigamevui.com, trong tuyệt vời trò chơi này tuyệt vời miễn phí, bạn sẽ có được kinh nghiệm rất vui vẻ và hạnh phúc.


Game đột kích

Bảo tàng Rijsmuseum tại Amsterdam vừa ra luật cấm khách tham quan sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại chụp hình.


Đột kích tiêu diệt bọn IS

Bọn khủng bố  đang lên kế hoạch cho một nổ súng vũ trang rầm rộ trên nước Mỹ. Bạn là một chiến binh dũng cảm một mình xông vào hang ổ của bọn khủng bố này và tiêu diệt từng tên địch,


Game Đột kích trên giấy

Trong thế giới của những trang giấy, một tên bạo chúa đã lấy trộm chiếc bút chì và tạo ra đội quân hiếu chiến cho riêng mình