Squad – Khi chiến tranh không đơn giản chỉ là cầm súng và bóp cò

Bạn thích một game bắn súng “gặp là bắn” như Call of Duty hay một game bắn súng mô phỏng thực tế như Arma 3 nơi mà bạn phải tính toán, lên chiến thuật cho mọi hoàn cảnh? Nếu bạn thích cả 2, Squad sẽ là một tựa game dành cho bạn.

Squad là một tựa game FPS hardcore mô phỏng thực tế, được nhóm mod “Project Reality” của Battlefield 2 phát triển. Là một sự kết hợp giữa Battlefield 2 và Arma 3, Squad đòi hỏi tất cả người chơi trong đội phải lập kế hoạch chiến lược rõ ràng và phối hợp nhịp nhàng khi tham chiến. Hiển nhiên rằng trong Squad, nhịp độ của trận đấu không phải lúc nào cũng diễn ra nhanh chóng.

Squad - Khi chiến tranh không đơn giản chỉ là cầm súng và bóp cò

Dưới đây là những thứ mà nhóm phát triển này đang nhắm tới:
“Squad sẽ là một tựa game online multiplayer, lấy chủ đề quân sự nơi mà tính đồng đội và giao tiếp sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho người chơi. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Squad cho phép người chơi có thể tương tác được với môi trường xung quanh. Các bản đồ của Squad sẽ rất rộng lớn, hỗ trợ số lượng người chơi lên tới 100 người, và sẽ có rất nhiều lớp nhân vật khác nhau. Điểm nhấn trong trò chơi là nhân vật medic sẽ không có khả năng giao tranh mà chỉ có nhiệm vụ duy nhất là đi cứu người. Squad sẽ cho người chơi một trải nghiệm quân đội khắc nghiệt nhất trên những chiến trường Trung Đông.”

Squad - Khi chiến tranh không đơn giản chỉ là cầm súng và bóp cò

Hiện Squad đang có mặt trên Steam Greenlight, mặc dù mới vài tiếng kể từ khi tựa game này được đưa lên Steam Greenligt nhưng đã có tới hơn 9200 lượt người bình chọn, bạn có thể tham khảo tựa game tại đây (http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=402654862)

 

Liệu bạn vẫn còn phân vân chưa biết mình phù hợp với thể loại nào, hành động đơn thuần chỉ bắn và bắn hay là lên chiến thuật cặn kẽ và tác chiến theo đội một cách hợp lý, hãy tham gia vào Squad để tìm câu trả lời cho riêng bạn.

 

Sudden Strike 4 hứa hẹn ra mắt trong tháng 8 sau khi tung trailer mới

Sudden Strike 4 là tựa game chiến thuật đến từ hãng phát triển Kite Games và hãng phát hành Kalypso Media. Game hứa hẹn sẽ được phát hành vào tháng 8 tới đây khi nhà sản xuất đã ra mắt trailer gameplay ngắn.


Take-Two buộc phải mở lại công cụ Open IV cho GTAV trước áp lực của cộng đồng

Tin vui với cộng đồng mod GTA V khi công cụ hỗ trợ nổi tiếng nhất là Open IV đã được Take-Two Interactive và Rockstar xác nhận sẽ trở lại.


Sau Starcraft, đến lượt Diablo 2 và Warcraft 3 được Blizzard “hồi sinh”

Diablo 2 và Warcraft 3, hai tựa game huyền thoại đình đám một thời đang được Blizzard lên kế hoạch "hồi sinh".


game vui nhộn gheo gái đi bơi

để ghẹo được mấy em này tiếng anh phải giỏi nha, quá khó cho mấy em quá chảnh


Hứng Bia Cởi Đồ

Bia và con gái là chủ đề muôn đời của phái mạnh.Chủ đề này luôn được lặp đi lặp lại trong cuộc sống, ở mọi nơi, mọi lúc


clip hai – trùm khủng bố chơi quá lầy

[clip hai]trùm khủng bố chơi quá lầy


Game đua xe – Captain America Motorbike Rush Race

Đây thực sự là tuyệt vời trò chơi trực tuyến miễn phí tuyệt vời mà bạn lựa chọn tại thegioigamevui.com, trong tuyệt vời trò chơi này tuyệt vời miễn phí, bạn sẽ có được kinh nghiệm rất vui vẻ và hạnh phúc.


Game đột kích

Bảo tàng Rijsmuseum tại Amsterdam vừa ra luật cấm khách tham quan sử dụng máy ảnh hoặc điện thoại chụp hình.


Đột kích tiêu diệt bọn IS

Bọn khủng bố  đang lên kế hoạch cho một nổ súng vũ trang rầm rộ trên nước Mỹ. Bạn là một chiến binh dũng cảm một mình xông vào hang ổ của bọn khủng bố này và tiêu diệt từng tên địch,


Game Đột kích trên giấy

Trong thế giới của những trang giấy, một tên bạo chúa đã lấy trộm chiếc bút chì và tạo ra đội quân hiếu chiến cho riêng mình