Tấn Công Trực Thăng 2

Máy bay trực thăng hay máy bay lên thẳng là một loại phương tiện bay có động cơ, hoạt động bay bằng cánh quạt, có thể cất cánh, hạ cánh thẳng đứng, có thể bay đứng trong không khí và thậm chí bay lùi. Trực thăng có rất nhiều công năng cả trong đời sống thường nhật, trong kinh tế quốc dân và trong quân sự.

Nếu so sánh với máy bay phản lực thì máy bay trực thăng có kết cấu, cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều, khó điều khiển, hiệu suất khí động học thấp, tốn nhiều nhiên liệu, tốc độ và tầm bay xa kém hơn rất nhiều. 

Và từ đó đã có nhiều game về Trực thăng được lập trình.

banmaybay

Game “Tấn công trực thăng 2” là game hành động đòi hỏi sự nhạy bén để né đạn của địch và sự chính xác khi nả đạn vào máy bay địch

Cách chơi: Dùng các phím ” qua, lại” để di chuyển, phím “xuống” để nhảy và click chuột là bắn. Trong trò chơi này đòi hỏi rất cao sự nhanh nhẹn, khéo léo để né tránh đạn của địch và canh chuẩn xác để bắn trúng máy bay địch vì đạn cũng có thể bay xéo chứ không chỉ bay thẳng đứng.

banmaybay1

 

Ai có thể phá được kỉ lục như trên hình nào hehe!! Vào đây mà chiến thôi 😀 Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đặt được số điểm cao nhất có thể nhé !!