Tận hưởng công nghệ thực tế ảo với Dota 2

Hiện nay hệ thống mới được đưa vào trong Dota2 cho phép chúng ta theo dõi trực tiếp các trận đấu Dota2 qua góc nhìn thực tế ảo là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong thời gian qua. Làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng chức năng này?

Bật mí là thế giới game vui có cung cấp kính thực tế ảo có thế kết nối với mọi thiết bị máy tính, cũng như tương thích với rất nhiều game, trong đó có Dota 2 nhé. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây:
http://ohha.com.vn/san-pham/kinh-thuc-te-ao-bobo-vr-z4

Đầu tiên, để có thể theo dõi Dota 2 dưới góc nhìn VR, tất nhiên chúng ta cần một bộ máy tính với cấu hình cực khủng vì bản thân Dota 2 đã là game yêu cầu cấu hình phải khá tốt.

●    GPU – Vi xử lý hình ảnh: A NVIDIA GeForce® GTX 970, AMD Radeon™ R9 290 tương đương hoặc tốt hơn.
●    CPU – Vi xử lý chính: Bộ vi xử lý Intel® Core™ i7-3930K tương đương hoặc tốt hơn.

Tiếp theo. Chúng ta bắt buộc phải sở hữu bộ VR Headset với bộ điều khiển theo dõi. Bộ headset này có chức năng vô cùng đơn giản là cung cấp tầm nhìn xung quanh bạn và cả nghe tất cả những thứ từ trước cho tới phía sau. Giá thành   cho một bộ  VR Headset rơi vào khoảng $60 cho đến $300. Một suggest nho nhỏ dành cho các bạn quan tam là bộ VR Headset của Samsung với giá trung bình trong khoảng $100.  Tuy nhiên, với các bộ VR của thegioigamevui, game thủ chỉ cần bỏ ra chưa đến $50!
001002

Như vậy là đủ rồi đó, vậy làm thế nào để chúng ta có thể xem Dota2 qua chế độ VR?
●    Thật đơn giản. Bật steam, vào thư mục Library và chọn Dota2

●    Chuột phải vào icon Dota2, chọn Downloadable content
003
●    Click vào checkbox Dota2 VR. Một biểu tượng nhỏ của Dota2 VR sẽ hiện lên
004
●    Khi chạy Dota2, bạn sẽ được  lựa chọn giữa Dota2 hoặc Dota VR Hub. Trải nghiệm thôi chứ còn gì nữa.

Trải nghiệm thực tế nào

Đây là quang cảnh thực tế dưới góc nhìn VR với khoảng cách tối đa và không cò Fog. Thực chất  là do máy tôi  hơi cùi nên tôi đã phải vô hiệu hóa bóng trong hệ thống setting.
005
Với khoảng cách này, chúng ta có thể nhìn thấy hero up level từ trên trời. Cảm giác chẳng khác gì “god” cả.
007
Từ sông trông sẽ như thế này.
008
Lựa chọn chế độ “Chỉ hiển thị hiệu ứng” thì sẽ như thế này

Chúng ta thấy gì trong bức ảnh này. 3 heroes vừa level-up và IO đang tele ra mid lane từ fountain

Cảm giác cũng khá Yomost phải không nào? Nếu sở hữu VR Headset, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để trải nghiệm toàn bộ thế giới Dota 2 dưới góc nhìn của “chúa trời” nhé.

GRIFFIN VÀ KT ROLSTER THẮNG NHẸ TRONG TUẦN THỨ 6 CỦA LCK

Hiện nay hệ thống mới được đưa vào trong Dota2 cho phép chúng ta theo dõi trực tiếp các trận đấu Dota2 qua góc nhìn thực tế ảo là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong thời gian qua. Làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng chức năng này? Bật …


Tượng Baby Roshan cho người đạt Battle Pass cấp 2000

Hiện nay hệ thống mới được đưa vào trong Dota2 cho phép chúng ta theo dõi trực tiếp các trận đấu Dota2 qua góc nhìn thực tế ảo là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong thời gian qua. Làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng chức năng này? Bật …


[Dota 2] Valve bất ngờ cho ra mắt Immortal Treasure 3 trước thềm TI7

Immortal Treasure III sẽ bao gồm những vật phẩm của Legion Commander, Spectre, Sand King, Viper, Winter Wyvern, Sven và Weaver.


[Dota 2] Chiến dịch đầu tiên của chế độ chơi Siltbreaker được ra mắt

Phần đầu tiên của chế độ chơi Siltbreaker chỉ dành riêng cho những người chơi đã mua Battle Pass trong Dota 2 cuối cùng cũng được Valve cho ra mắt, sau thời gian dài chờ đợi.


Valve yêu cầu người chơi cung cấp số điện thoại trong Dota 2 để chơi các trận đấu xếp hạng

Kể từ ngày 4 tháng 5, các tài khoản không có số điện thoại liên kết sẽ không thể tham gia vào các trận đấu xếp hạng.


Top 10 game miễn phí siêu hay trên Steam bạn nên thử

Hiện nay hệ thống mới được đưa vào trong Dota2 cho phép chúng ta theo dõi trực tiếp các trận đấu Dota2 qua góc nhìn thực tế ảo là một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong thời gian qua. Làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng chức năng này? Bật …


Dota 2-Cách chọn máy tính để luôn thắng trong trận đấu

DotA 2 là một trong những online game yêu cầu cấu hình PC tương đối cao so với mặt bằng chung. Do đó bạn cần có một sự đầu tư nhất định vào năm 2017: Mua gì để max setting DotA 2?


DOTA 2- Bộ 3 Quest Item trong Winter 2017 Battle Pass

Như thường lệ mỗi kỳ Major, Valve lại tung ra Battle Pass nhằm thu hút và thực hiện kế hoạch “hút máu” dotaer của mình. Winter 2017 Battle Pass ra mắt mang theo 3 chuỗi nhiệm vụ quen thuộc, đồng thời là 3 bộ Quest Item cực kỳ giá trị làm phần thưởng cho việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ


DOTA 2 cập nhật phiên bản mới Dark Rift – Underlord xuất trận

Bản cập nhật mới có tên The Dark Rift đã được tung ra thị trường với sự xuất hiện của Vrogros the Underlord, nhân vật đã được giới thiệu vào đầu tháng tại The International 2016 – đã có mặt trong bản cập nhật mới của Dota 2.


Trận Dota 2 hay nhất TI6 tính đến thời điểm này

Chắc hẳn, nếu theo dõi game đấu thứ nhất trong chuỗi Bo3 trận đấu giữa Evil Geniuses và EHOME, chúng ta phải đánh giá rằng đây không chỉ là game đấu hay nhất tại The International 6 mà còn là trận đấu kịch tính nhất lịch sử Dota2 trong nhiều năm trở lại đây.