Webgame Tam Quốc Quần Hùng sẽ được ra mắt vào ngày mai

Tam Quốc Quần Hùng – Webgame nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố thẻ bài có đề tài lịch sử do AGIS phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc Chí với bối cảnh phân chia thiên hạ của 3 thế lực Ngụy – Thục – Ngô.

Tam Quốc Quần Hùng sẽ bắt đầu cho các game thủ “bình thiên hạ” vào ngày 26/07/2017 tới đây. Game sẽ cạnh tranh cùng 2 sản phẩm khác vừa ra mắt là Công Thành Chiến Mobile và HotSteps 2.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được gặp lại hàng trăm danh tướng Tam Quốc, cũng như tham gia vào hàng chục trận đánh nổi tiếng như Xích Bích, Quan Độ,… Bối cảnh cùng cốt truyện trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa theo nguyên tác Tam Quốc Chí, do đó game thủ có thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, game thủ cũng sẽ phải trải qua nhiều nhiệm vụ để có thể chiêu mộ được một danh tướng trong game.

Khác với những webgame thuần chiến thuật yêu cầu cày cuốc khá nhiều để nâng quy mô quân lực lên mức cao nhất, Tam Quốc Quần Hùng cho phép game thủ tham gia vào những trận đánh ngay từ đầu, tập trung vào yếu tố đối đầu trực tiếp dựa trên những tính toán chiến thuật, chứ không phải chạy đua về vũ trang, quân đội,… Game thủ sẽ được làm quen với hàng trăm binh chủng trong game, đồng thời phải tự sắp xếp được trận hình tùy theo mỗi trận đấu để có thể chiến thắng các đối thủ.

Game Tam Quốc Quần hùng đã ấn định ra mắt vào ngày 26/7/2017 này và trở thành sản phẩm thứ 3 ra mắt trong cùng ngày với Công Thành Chiến Mobile (Soha Game) và HotSteps 2 (CMN Online).

Webgame Tam Quốc Quần Hùng sẽ được ra mắt vào ngày mai

Tam Quốc Quần Hùng - Webgame nhập vai chiến thuật xen lẫn các yếu tố thẻ bài có đề tài lịch sử do AGIS phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa theo cốt truyện Tam Quốc Chí với bối cảnh phân chia thiên hạ của 3 thế lực Ngụy - Thục - Ngô.


HotSteps 2 – Webgame vũ đạo âm nhạc bất ngờ cập bến Việt Nam

HotSteps 2 sẽ là một game vũ đạo âm nhạc trên nền web, khác với phiên bản HotStep là một Game Mobile.


Thần Khúc tạm biệt game thủ Việt ngay trước sinh nhật 5 tuổi

Thần Khúc là Webgame thuộc diện lâu đời nhất tại Việt Nam khi gia nhập làng game Việt từ tháng 9.2012 và đã trải qua hành trình gần 5 năm gắn bó với game thủ. Game sẽ chia tay game thủ Việt vào tháng 9 sắp tới - khi vừa tròn 5 năm tuổi.


Huyết Kiếm – Game Online mới của VNG chính thức Alpha Test ngày 04/07

Webgame Huyết Kiếm đã được NPH VNG đưa về Việt Nam và theo dự kiến, Game Online này sẽ chính thức mở cửa Alpha Test vào ngày 04/07 sắp tới đây.


Webgame nhập vai Huyết Kiếm sắp được NPH VNG cho ra mắt

Webgame nhập vai chiến đấu mang đề tài võ hiệp xem lẫn cả các tình tiết tiên hiệp mang tên gọi Huyết Kiếm, sắp được NPH VNG giới thiệu đến game thủ Việt. Webgame này được giới chuyên môn nhận định là một sản phẩm nhập vai khá chất lượng.