WolfKights – Game nhập vai kết hợp Moba độc đáo

Như chúng ta đã biết game online tuyệt đẹp Wolfknights Online đã mở cửa thử nghiệm cách đây không lâu và tựa game chơi nhập vai kết hợp MOBA này đang thu hút đông đảo game thủ Việt Nam. Một trong những điểm sáng của WolfKnights Online chính là nền đồ họa mượt mà, chi tiết và bóng đẹp. Thiết kế các nhân vật đều được đẩy lên khá đẹp và bắt mắt, góc quay cũng được thiết kế không xoay quá nhiều để người chơi dễ dàng nắm bắt bố cục, cũng như không gặp phải tình trạng chóng mặt khi chơi.

20131105025604a0dmgilrjg5lh13a

WolfKnights Online hiện giới thiệu đến người chơi 10 lớp nhân vật là Fighter, Fire Mage, Templar, Musketeer, Gladiator, Defender, Blood Mage, Female Ice Mage, Female Assassin và Male Warlock. Cơ chế chiến đấu trong WolfKnights Online là sự kết hợp giữa cả lối đánh target và non-target, khi nhân vật đều sẽ các skill riêng biệt, và để người chơi có thể sẽ cần phải chú ý khi sử dụng. Tuy nhiên, việc tung đòn trong WolfKnights Online là khá chậm, và điều này khiến cho người chơi chưa thực sự cảm nhận được chất “hành động” trong tựa game online nhập vai này.

duniaku-wk-2-640x434

Thông thường, đa số các skill trong WolfKnights Online đều là non-target. Tuy nhiên, để giúp người chơi có thể điều khiển nhân vật thuận tiện hơn, một số skill đã được đặt sẵn chế độ Auto Target và người chơi sẽ chỉ cần di chuột vào gần đối thủ là nhân vật có thể tự động định hướng đòn tấn công của mình. Bên cạnh đó, trò chơi còn cung cấp một đấu trường PvP khổng lồ với 90 người tham dự, tuy nhiên nó chỉ được mở vào một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

d0017535_527c8b8e653c5

Ngoài ra, việc giới thiệu thêm các chế độ chơi mới giúp cho WolfKnights Online không trở nên nhàm chán và trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều, đặc biệt là so với các tựa game online khác. Ngoài chế độ chơi PvP đặc sắc, WolfKnights Online cũng giới thiệu đến người chơi các phần chơi PvE với các map vượt phụ bản, và người chơi sẽ có thể tổ đội cùng những game thủ khác để cùng chiến đấu với lũ quái vật khổng lồ.

Tóm lại, WolfKnights Online là một tựa game online với lối chơi khá độc đáo và có phần lạ lẫm trong dòng game nhập vai, khi tập trung nhiều vào lối chơi MOBA và PvP giữa các người chơi. Thật vậy, khi tham gia vào WolfKnights Online, người chơi sẽ có thể chủ yếu chỉ cần tham gia vào các map chiến dịch PvP được mở cửa thoải mái hàng ngày để luyện kinh nghiệm hay kiếm đồ. Trong khi đó, với những ai không thích PvP, họ vẫn có thể thỏa sức PvE khi chiến đấu với lũ quái vật trong phụ bản.

Nếu bạn quan tâm game, bạn có thể download game tại: https://www.wolfknights.com/

thegioigamevui.com

Game nhập vai Darkest Dungeon hẹn ngày lên iPad

Darkest Dungeon, tựa game nhập vai theo lượt của hãng phát triển độc lập Red Hook Studios sắp có phiên bản dành cho di động


Dynasty Warriors 9 gây sốt với gameplay mới dài 8 phút

Dynasty Warriors 9 dự kiến sẽ ra mắt vào năm nay tại thị trường Nhật Bản, độc quyền cho hệ máy PS4.


Game Đường Môn Kỳ Hiệp được hãng Funtap xác nhận phát hành

Đường Môn Kỳ Hiệp dù là game chỉ được xây dựng trên nền tảng độ họa 2D cơ bản nhưng lại ghi điểm nhờ tạo hình nhân vật vô cùng bắt mắt và sinh động. Game dự kiến ra mắt ngay trong tháng 8 năm nay.


NBA Live 18 là game bóng rổ đầu tiên có cầu thủ nữ

Các nữ ngôi sao bóng rổ đến từ giải nhà nghề WNBA sẽ góp mặt trong tựa game NBA Live 18.


Giải eSport đắt giá nhất thế giới sẽ chính thức khởi tranh trong vài tiếng tới đây

Theo dự kiến của ban tổ chức, loạt trận khai mạc của giải sẽ được diễn ra vào đêm nay lúc 23h30 theo giờ Việt Nam.


Ngạo Kiếm Vô Song 2 khiến game thủ “nản lòng”

Điệp khúc "chờ game" đã được Ngạo Kiếm Vô Song 2 áp dụng và khiến cho cộng đồng cảm thấy khá chán nản.


“Bom tấn” Wolfenstein II ra mắt gameplay mới đầy kịch tính

Hãng phát triển MachineGames và hãng phát hành Bethesda đã tung ra video gameplay mới cho tựa game Wolfenstein II: The New Colossus. Đây là hậu bản của game FPS Wolfenstein: The New Order ra mắt thành công vào năm 2014 cùng bản mở rộng Wolfenstein: The Old Blood phát hành năm 2015.


Game kinh dị cực hay Darkwood tung trailer, hẹn ngày ra mắt

Darkwood - tựa game kinh dị rất ấn tượng đến từ hãng phát triển độc lập Acid Wizard Studio đã bắt đầu tung trailer ra mắt. Game hứa hẹn sẽ ra mắt game thủ trong thời gian tới đây.


12 năm làm chủ quán Net: chẳng khác nào tù giam lỏng…

12 năm làm chủ quán Net: chẳng khác nào tù giam lỏng... Đó là những tâm sự thật lòng của một chủ quán Net với thâm niên 12 năm trong nghề.


Vương Quốc Trên Mây hoãn ngày ra mắt khiến game thủ đợi “dài cổ”

Vương Quốc Trên Mây là Game Mobile casual mạng xã hội do VTC Mobile phát hành, game hiện đã ra mắt trang chủ và fanpage chính thức vào tháng 6 vừa qua. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì, Vương Quốc Trên Mây đến nay vẫn chưa thể ra mắt game thủ.