Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Sau nhiều lời đồn đoán thì mới đây, Câu lạc bộ bóng đá Dortmund đã xác nhận trung vệ Mats Hummels sẽ chuyển tới thi đấu cho Bayern Munich ở mùa giải tới. Trong FIFA Online 3, Mats Hummels là một trong những hậu vệ toàn diện nhất với khả năng tranh bóng (solo) cực tốt.

Thẻ tốt nhất của cầu thủ người Đức là thẻ WC 14 với các thông số nổi bật như: Sức mạnh 85, Nhảy 82, Xoạc bóng 83, Kèm người 87 v.v. Với nền tảng sức mạnh của mình, Mats Hummels thực sự là “hòn đá tảng” của bất kì hàng phòng ngự nào. Ngoài khả năng tranh chấp bóng, anh còn phản ứng cực tốt trong khâu kèm người cũng như cắt bóng, những cú xoạc bóng của anh có độ chính xác rất cao.

FIFA Online 3: Soi Mats Hummels và Renato Sanches, 2 tân binh của Bayern Munich

Bên cạnh đó, hậu vệ người Đức còn là một chuyên gia không chiến, giỏi về khoản đánh đầu và có thể đánh đầu ghi bàn trong những tình huống bóng bổng. Chỉ số ẩn Lãnh đạo giúp Hummels trở thành thủ lĩnh hàng phòng ngự đích thực, một người đội trưởng giúp đồng đội lên tinh thần. Có thể nói,Hummels là một chuyên gia phòng thủ của đội bóng, một chiến binh lăn xả với nhãn quan chiến thuật sắc bén và phản ứng cực nhanh để phòng ngự, cướp bóng của đối phương.

FIFA Online 3: Soi Mats Hummels và Renato Sanches, 2 tân binh của Bayern Munich

Mats Hummels chắc chắn sẽ góp mặt trong team color tốt nhất của Bayern Munich trong thời gian tới.

Tân binh thứ hai của Bayern Munich chính là tiền vệ trẻ người Bồ Đào Nha Renato Sanches, thương vụ tốn của “Hùm Xám” 35 triệu Euro để nẫng tay trên M.U. Chỉ mới 18 tuổi nhưng Renato Sanches được xem là người thừa kế Ronaldo với khả năng tranh chấp bóng cực tốt, anh sở hữu tốc độ, kĩ thuật và sức mạnh tuyệt vời. Ngôi sao trẻ 18 tuổi chính là mắt xích quan trọng của hàng tiền vệ câu lạc bộ Benfica.

FIFA Online 3: Soi Mats Hummels và Renato Sanches, 2 tân binh của Bayern Munich

FIFA Online 3: Soi Mats Hummels và Renato Sanches, 2 tân binh của Bayern Munich

Trong FIFA Online 3, chỉ số của Renato Sanches còn chưa cao với chỉ số trung bình chỉ là 67. Nhưng trong tương lai, tiền vệ Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ được update tăng lên khi về với Hùm Xám xứ Bavaria.

[FIFA Online 3] Thêm một thẻ World Legend nữa hóa vàng thành công

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những pha ép thẻ siêu khủng với các thẻ World Legend cộng cấp cao.


[FIFA Online 3] Mua Sò từ các nguồn không chính thống, nhiều tài khoản game bị khóa hàng loạt

Nhiều tài khoản game FIFA Online 3 đã bất ngờ bị khóa do mua Sò từ các nguồn không chính thống. Đây là thông tin mà game thủ FIFA Online 3 đang rất quan tâm vì nó liên quan tới chính tài sản ảo của họ.


[FIFA Online 3] Những thẻ Captain Player bạn nên đầu cơ dễ sinh lợi

Mùa Captain Player mới ra mắt đang gây "cơn sốt" trong Fifa Online 3, và đây là những cái tên bạn nên mua ngay để dễ sinh lợi sau này.


For Honor-Game chặt chém hấp dẫn

Phiên bản For Honor đang đánh bại những người chơi. Khi gia nhập vào những trận đấu tay đôi một chọi một hay phải chống lại cơ chế cấp thấp AI với thiết lập cấp bậc trên mức thông thường và bạn chuẩn bị sẵn sàng để bị đánh bại trong trò chơi. Nhưng nếu may mắn, bạn có thể...


PES 2017

Điều có thể xảy ra trong game PES 17 mới nhất là nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Việc các game thủ có thể chơi như môn bóng đá thực và thay đổi được chiến thuật trong khi chơi là điểm cộng tương đối cho game này. Những trận đấu giống như là ta đang trên sân cỏ thiệt.


FIFA 17 VS PES 2017

FIFA 17 đã cho thấy một cuộc đại tu hoàn toàn từ người tiền nhiệm của nó, với một cơ chế hoàn toàn mới, chỉnh gameplay mới và làm mới tất cả chế độ chơi. PES 2017


Xem trước tân binh mới của Bayern Munich trong FIFA Online 3

Sau nhiều lời đồn đoán thì mới đây, Câu lạc bộ bóng đá Dortmund đã xác nhận trung vệ Mats Hummels sẽ chuyển tới thi đấu cho Bayern Munich ở mùa giải tới. Trong FIFA Online 3, Mats Hummels là một trong những hậu vệ toàn diện nhất với khả năng tranh bóng (solo) cực tốt. …


Trận chiến giữa FIFA 16 và PES 2016

“Đức vua đã băng hà. Bệ hạ vạn tuế.”


Game thủ Chơi FIFA quá hay được câu lạc bộ bóng đá tuyển mộ

Một trong 2 game thủ nhận được lời mời đã nhanh chóng chấp nhận lời đề nghị hấp dẫn của câu lạc bộ VfL Wolfsburg.David Bytheway


Tin tức Game: Liệu vi phạm bản quyền có thể bị xóa bỏ trong vòng 2 năm?

Tôi không biết chút gì về bẻ khóa phần mềm game, nhưng điều mà tôi chắc chắn là vi phạm bản quyền là điều tất yếu, giống như bệnh cảm cúm hay cơn đau đầu sau khi uống sambuca.